A

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần đây Các bài đăng Giới thiệu

 • chào bác, bác cho e hỏi 1 chút, ở HN thì mua tép ở đâu, loại tép nhỏ,và giá cả là bao nhiêu. e mới chơi nên ko biết, nếu bác biết chỉ dùm e với, thks bác nhiều
  Anh ơi cho em hỏi, lâu rồi em mới vào lại trang aquabird.com.vn, ở trang chủ em không tìm thấy mục List cá cảnh, lish thuỷ sinh ... Em thấy mục đó rất hay vì những người mới làm quen với sinh vật cảnh như em rất cần có 1 tài liệu chung như thế để phân loại và tham khảo. Không biết bây giờ em có thể tìm lại ở mục nào , mong anh giúp đỡ.
  Chào anh AQH,em có thể nhờ anh một việc được ko? Trong mục Cafe Thủy sinh Hải phòng có một số bài nhắc đến việc em đi TP HCM. Vì một số lí do tế nhị,em nhờ anh chỉnh sửa lại các bài đó và bỏ mấy dòng nhắc đến việc đó giùm em với,không thì em rất phiền với gia đình. Các bài đó ở các trang 38 39 40,anh giúp em với nhé? Cám ơn anh rất nhiều.
  Các Mod cho tôi hỏi cái bài đai trâu rừng trước đây tôi post với nick anhhn và bây giờ là nick achn_vn tại sao lại chuyển vào mục mua bán. Có một số hình ảnh về Lan nữa định đưa nên nhưng thấy bài bị chuyển về chỗ mua bán mặc dù tôi chẳng có ý gì là mua bán nên thôi không post nữa. Mong có sự giải thích
  Chào anh Hưng,chuyến đi ĐN về anh khoẻ chứ,em có 1 việc mong anh giúp đỡ.
  Hiện nay hhồ tép red cherry của em có rất nhiều đĩa,ko phải giun.ở quê em(HCM)gọi là Đĩa MÉN,thường hay ẩn nấp dưới lớp sỏi,ADA,lâu lâu mới bơi lên mặt nước,rất khó bắt.
  Anh chỉ dùm em cách diệt chúng nhé.
  Chúc anh sức khoẻ và mong có ngày gặp lại anh.Thân mến
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Bên trên