L
Điểm tương tác
5

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần đây Các bài đăng Giới thiệu

 • Hiện tại em đang đi công việc ở An Giang , muốn tìm địa chỉ hay số điện thoại của mấy ae chơi cu gáy mà không biết tìm chỗ nào. Nếu được bác giúp em với. Cám ơn bác trước nha.
  Em là Hoàng ở Lâm Đồng sdt 0979 02 82 16
  Em cũng đã gửi tin cho bác từ lâu mà chẳng thấy bác hồi âm. Có lẽ bác bân việc quá nên ko có tgian để ý tin nhắn> Mong sớm nhận đc hồi âm của bác. Em có thể hỏi bác Hưng làm lồng ở trường nhạc số của bác được ngay nhưng như vậy cũng ko ổn<mong đc chính tay bác nhắn cho dòng tin để anh em đỡ tủi thân và còn có nghị lực để nuôi dưỡng tình yêu chim gáy nữa. Thân chào bác (son_mecugay 0915099789 & 0936860555)
  Thân gửi bác Lộc abc. Cũng ko biết từ nguyên nhân nào mà em hầu như ko có được cơ hội cùng tham gia vào hội cu gáy của các bác vậy<nhìn anh em giao lưu phấn khởi quá mà chẳng có cơ hội để gặp mặt mọi người. Cu Minh cafeda có qua em được hai lần cũng mất tích anh ah. Nói bác đừng tự ái nhé hay là các bác đủ thành viên rồi nên ko kết nạp thêm thành viên nữa hay sao ? Em thấy cái sự đam mê này nó đã ngấm vào máu mỗi người mà bị kìm hãm ko đc phát triển hay học hỏi để đốc rút kinh nghiêm thì hoài lắm.
  Em la Son_mecugay>Mới về Hà nội sinh sống>Cu gáy là niềm đam mê của em từ nhỏ và cho tới giờ mọi thứ dần trở thành hiện thực rồi>Em đa ng sở hữu một số lượng lơn cá thể chim gáy do em dày công sưu tầm và tự mình đi đánh tại Phú thọ>Rất mong đc giao lưu và kết bạn với Bác>Hôm nào bác đi đánh thì cho Sơn này theo với. Em chuyên đánh bằng lưới nên hy vọng sé dc anh em tao điều kiện để có sân bãi tốt để còn có cơ hội đánh chim nữa>Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr Sơn số nhà 8 ngõ 312 Nguyễn Trãi Thanh Xuân(Dối diện nhà máy xà fong hà nội) Đt : 0936860555 và 0915099789
  Alo, tình hình em đọc mấy topic của bác hấp dẫn quá. Nếu bác có nhiều tù binh, để lại cho em một ít để nuôi nghe gáy và sinh sản nhé, hi hi. Tiện thể hôm nào a e mình làm tí bia nhỉ ?
  222 rao nay a co khoe ? co nhieu cu khong . tui trong nay xiu tam them duoc mot em lien cuom va mot em mo sung khi nao ranh tui pot len anh de em tham khao bye
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Bên trên