steelki
Last Activity:
Aug 6, 2019
Joined:
Jan 18, 2019
Messages:
1
Likes Received:
0
Trophy Points:
1
Gender:
Male
Birthday:
Feb 9, 1990 (Age: 29)
Home Page:

Share This Page

steelki

New Member, Male, 29

steelki was last seen:
Aug 6, 2019
  1. There are no messages on steelki's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  Feb 9, 1990 (Age: 29)
  Home Page:
  https://steelgrating.vn/
  Tấm Sàn grating được gọi tắt là grating bao gồm một loạt các thanh chịu lực song song, phẳng hoặc răng cưa, chịu tải với khoảng cách bằng nhau. Chúng được giữ thẳng đứng bởi các thanh ngang là các thanh thép vuông xoắn tạo thành lưới thép vững chắc có sức cản được hàn vào bề mặt trên.
  Kích thước lưới grating:
  Các thanh chịu tải có thể đặt với khoảng cách 30mm, 40mm, 60mm… Các thanh thép vuông xoắn có thể đặt với khoảng cách 40mm, 50mm, 60mm, 100mm… để tạo thành một phạm vi rộng với các mắt lưới có kích thước khác nhau.
  [​IMG]

  Hoàn thiện sản phẩm grating:
  Tấm sàn grating sau khi được gia công sẽ được hoàn thiện bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng theo các Tiêu Chuẩn ASTM 123 hoặc AS/NZS 4680:1999.
  [​IMG]
  Ứng dụng tấm sàn garting:
  Với khả năng chống ăn mòn cao của grating cộng với bề mặt mở đến 80% tạo nên sự thông thoáng về không gian và ánh sáng nên tấm sàn grating được sử dụng rộng rãi bởi các nhà máy khác nhau như: điện, dầu khí, công nghiệp hóa chất, ngành công nghiệp luyện kim, công nghiệp máy móc, đóng tàu, cảng biển, xây dựng, nhà máy giấy, xi măng, bãi đậu xe vv
  Tấm sàn grating có thể được áp dụng cho sàn, tầng, lối đi, nắp mương.v..v.. với các sản phẩm phổ biến của grating như: sàn thép grating, tấm sàn grating, tấm grating sàn thao tác, nắp mương grating, sàn lưới thép grating...