TDPhi
Last Activity:
Apr 18, 2014
Joined:
May 17, 2005
Messages:
777
Likes Received:
5
Trophy Points:
18
Location:
Mười mùa hoa

Share This Page

TDPhi

Thành viên chính thức, from Mười mùa hoa

TDPhi was last seen:
Apr 18, 2014
  1. SonnguyenVT
   SonnguyenVT
   Chào anh TDPhi!
   Xin lỗi anh! Anh có phải là anh Phi cửa hàng trưởng của Shop SVC không ah! Nếu phải thì anh có thể hướng dẫn cho em liều lượng cũng như cách dùng của 2 loại thuốc Featheriffic và Insect Essentials (powder) không anh? Giữa Featheriffic và Featherup thì loại nào tốt hơn. Tình hình là em cũng muốn dùng thử 2 loại này và cũng đang gởi cho người bạn qua cửa hàng để mua. Trước giờ em chỉ dùng Vit cho người để bổ sung cho các em Lữa ở nhà. Mong anh có thể hướng dẫn cụ thể giúp. Cám ơn anh trước. Chúc anh sức khỏe.
  2. VTHOANGLC
   VTHOANGLC
   Phi ah em co tren dien dan khong, anh muon gap em chut
  3. TToan
   TToan
   Kính gửi bác TDPhi: Em đã gắn bó với trang aquabird từ năm 2009 tới nay. ngoài những mặt tích cực mà mình đã đạt được em thấy còn có quá nhiều hạn chế như biểu tượng avatar nhiều người còn rất phản cảm. spam, xúc phạm nhau hay nói bậy quá nhiều. là thành viên trên diễn đàn, mong rằng ban quản trị nên thắt chặt hơn nữa để tránh trường hợp diễn đàn trở thành nơi xả street của mọi người chứ không phải là nơi để những đam mê hòa hợp. xin cảm ơn
  4. cugayquangngai
   cugayquangngai
   chào bác TDPhi!
   tôi có câu hói mong bác trả lời giúp ?
   bài viết của tôi " về cách chọn cu gay theo tiêu chuẩn của người miền trung " không biết vì lý do gì mà bác xóa mất thế bác ?
   mong bác trả lời sớm cho ?
  5. NGHI_PhapSu
   NGHI_PhapSu
   Em chào anh TDPhi .
   Em có chú xíu thắc mắc . Khi em viết bài 50 thì các Mod cho em lên cấp 3 , em viết đến bài 100 thì các Mod cho em lên cấp 4 . Hiện tại em đã viết dến bài 155 thì em có được lên cấp 5 chưa vậy anh TDPhi ?
   Chào anh .....!!!!!
  6. Thao-nguyen
   Thao-nguyen
   Chào bạn TDPhÝ
   Bạn trong BQT, cho phép mình hỏi. Bài viét của mình đã đăng trên forum "chim hoa mi" , tiêu đề "thong báo tổ chức hội mi chọi nhân ngày 1000 năm TL" sao khong thấy xuất hiện? Co phải đã bị xóa không bạn? Nếu đúng vậy, bạn có thể cho mình biết lý do?
   Chân thành cảm ơn bán
  7. ThaiTD
   ThaiTD
   Em là ThaiTD, Bác xem giúp em sao em có 17 bài viết rồi mà bác cứ để em "Chờ kiểm duyệt bài" vậy bác. Cám ơn Bác.
  8. Dinh Tran Huu
   Dinh Tran Huu
   To: TDPhi
   Chào bạn, bạn sửa ảnh thế nào mà nó hiện lên được thế? Bạn có thể hướng dẫn để tôi up load được không?
   Xin cám ơn.
  9. nhiepphonghut
   nhiepphonghut
   bác mod à! sao em post mãi ảnh mà ko được vậy. Toàn báo lỗi thôi, dung lượng và kích cỡ đều nằm trong phạm vi cho phép. Em ko biết vì sao, bác giúp em với. Bác cho em địa chỉ mail của bác em gửi qua đo. Bác post cho em với. thanks!
  10. banhbaorau
   banhbaorau
   các bác mod ơi!!em thấy các bác nên chuyển mấy bài thuộc về kinh nghiệm,tư liệu lên trên đầu!!!hoặc tạo riêng 1 chỗ!!!bài nào bổ ích thì cho vào!để mấy bạn mới chơi chim ko phải đi tìm kiếm!!!mà thường thì ko tìm kiếm bao h !!!toàn hỏi luôn!!mệt lắm!!!bác nhé!!!những bài kiểu này mà ko cho lên đầu thì phí lắm!!!làm thế này diễn đàn mới khủng chứ!!!trông cho chuyên nghiệp
  11. thanh ocean
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Location:
  Mười mùa hoa