Recent Content by TrạichóRottweiler

 1. TrạichóRottweiler

  Xem chó Rottweiler Vô Địch Việt Nam 2018 của Trại chó Rottweiler Gervi

  Top 1 chó vệ sĩ để nuôi bảo vệ gia đình. Có bạn nào thích chó Rottweiler ở đây không nhỉ? Rottweiler the best guard dog.
 2. TrạichóRottweiler

  Chó H' mông cộc đuôi xuống núi- Gian nan đi tầm quý khuyển Việt Nam cho mong coc

  Chó H' mông cộc đuôi theo chủ xuống núi- Gian nan đi tầm quý khuyển Việt Nam. Ký sự lên cao nguyên đá Đồng Văn- Hà Giang tìm chó quý cho mong coc đuôi.
 3. TrạichóRottweiler

  Chăm sóc chó con Rottweiler sau 1 tuần không nhận ra luôn

  Dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ ai cũng làm được, theo chia sẻ kinh nghiệm thực tế của trại chó giống Rottweiler Gervi. Huấn luyện chó vệ sinh đúng chỗ là điều cơ bản nhất khi nuôi chó ở nhà ở cùng gia đình. Video hướng dẫn cách dạy chó vệ sinh đúng chỗ chi...
 4. TrạichóRottweiler

  Làm thế nào để biết chó đậu thai sau lấy giống vài tuần

  Dấu hiệu chó đậu thai như thế nào? Sau khi phối giống 2-3 tuần là có thể biết chó có đậu thai hay không rồi. Mời các bạn cùng xem chia sẻ của Rottweiler Gervi về dấu hiệu chó đậu thai.
 5. TrạichóRottweiler

  Chó rottweiler có hôi không?

  Người nuôi chó Rottweiler khắp Việt Nam lên tiếng về mùi hôi Rottweiler. Mời các bạn quan tâm chó rottweiler cùng xem.
 6. TrạichóRottweiler

  Chó bỏ ăn- đau bụng- đi ngoài thì chữa thế nào hiệu quả

  Chó tự nhiên bỏ ăn và đi ngoài, nghe bụng chó thì thấy tiếng bụng sôi ùng ục. Thì làm thế nào để chó nhanh khỏi- an toàn- rẻ? Mời các bạn cùng tham khảo chia sẻ chữa chó bị đi ỉa, bỏ ăn đau bụng đi ngoài tại Rottweiler Gervi.
 7. TrạichóRottweiler

  Chăm sóc chó con Rottweiler sau 1 tuần không nhận ra luôn

  Chó con vừa mới sinh xong được chăm sóc bởi 2 chó mẹ cùng nhau. Hình ảnh quá tuyệt vời và hiếm hoi khi hai chó mẹ cùng chăm sóc 1 đàn chó con mới sinh newborn puppy cùng nhau.
 8. TrạichóRottweiler

  Chó rottweiler có hôi không?

  Chó rottweiler có hôi không? Nuôi chó rottweiler ở cùng gia đình được không? Mời mọi người quan tâm đến giống chó khổng lồ Rottweiler, đồng thời là giống chó khổng lồ khôn nhất thế giới thì xem video chia sẻ này nhé.
 9. TrạichóRottweiler

  Chăm ăn cho chó bầu tại trại chó Rottweiler Gervi

  Nuôi chó bí quyết chỉ ngắn gọn có thế. Ai nuôi chó mà biết điều này thì nuôi chó khỏe re và nhàn lắm. Hướng dẫn nuôi chó. Cách nuôi chó. Sổ tay nuôi chó. Kinh nghiệm nuôi chó.
 10. TrạichóRottweiler

  Ai nuôi chó mà biết điều này thì nuôi chó khỏe re

  Nuôi chó dễ thôi, bí quyết nuôi chó chỉ ngắn gọn có thế. Ai nuôi chó mà biết điều này thì nuôi chó khỏe re và nhàn lắm. Hướng dẫn nuôi chó. Cách nuôi chó. Sổ tay nuôi chó. Kinh nghiệm nuôi chó.
 11. TrạichóRottweiler

  Rottweiler đẹp nhất Việt Nam?

  chó rottweiler đẹp nhất của trại giống Gervi Hà Nội đó các bạn.
 12. TrạichóRottweiler

  Rottweiler đẹp nhất Việt Nam?

  Cặp chó Rottweiler đẹp nhất Việt Nam đây? Đây là 2 chó rottweiler thuần chủng của trại chó giống Rottweiler Gervi Hà Nội: Bruno công tử và Melsee tiểu thư. Mời mọi người cùng ngắm chó đẹp rottweiler thuần chủng nó đẹp như thế nào nhé. Chó rottweiler đẹp nhất-...
 13. TrạichóRottweiler

  Xem chó Rottweiler Vô Địch Việt Nam 2018 của Trại chó Rottweiler Gervi

  Cặp chó Rottweiler đẹp nhất trại chó giống Rottweiler Gervi Hà Nội: Bruno công tử và Melsee tiểu thư. Mời mọi người cùng ngắm chó đẹp rottweiler thuần chủng nó đẹp như thế nào nhé. Chó rottweiler đẹp nhất- ngắm là mê!
 14. TrạichóRottweiler

  Cách Đỡ Đẻ Cún Con 100% hữu ích

  mấy chục nghìn người đã xem được video này!
 15. TrạichóRottweiler

  Trại chó Rottweiler Gervi hình thành từ những củ sâm tươi HQ

  Tích cóp mấy năm mới đủ tiền nhập con chó rottweiler đầu tiên. Bây giờ thành trại chó Rottweiler Gervi đó mọi người ạ. Chuyện vui của người nuôi chó! Chuyện vui của trại chó Rottweiler Gervi Hà Nội 5 năm phát triển.
Bên trên