Recent Content by truongsumo

 1. T

  Gà nhà đổ ra ( TOPIC 2)

  Nhìn vòng 3 của em điều này thèm chảy nước miếng luôn Tuấn.
 2. T

  Vài em gà nhà Yêu Thiên Nhiên,ae xem vui!(topic số 2)

  E Khét đẹp quá Đức. Nhìn rất giống Khét e lấy của K nhưng kg có bộ râu. Dàn Nọc đỉnh cao này mà cho ra sản phẩm thì chất lượng kg thể chê được.
 3. T

  Gà nhà Tienco....!!!!!!

  Làm luôn 1 seri xem cho đã Tiến ui, nhỏ giọt kiểu này xem ức chế quá !
 4. T

  Gà Cảnh Bình Dương

  Em khét này về Bình Dương hợp thổ hay do người nuôi quá mát tay mà hôm nay phát triễn nhìn kg ra luôn Huy ơi. Nhìn bó đuôi mà phát thèm.
 5. T

  Gà tre việt của LIEMHIEU

  Chuối khét này đẹp quá A.Liêm ơi. Còn tơ mà đã vầy, tương lai kg cần phải bàn. Bảng đuôi phủ hơi nhỏ nhưng bù lại nhiều cọng cũng được. Nhìn lông hình thấy quen quen, kg biết "nguyên quán" của em nó có phải ở LA kg anh ?
 6. T

  Thư ngỏ.

  Khích lệ tinh thần CLB Gà kiểng Bình Dương, xin đóng góp 300k. Chúc CLB Gà Kiểng Bình Dương tổ chức cuộc thi thành công như mong đợi !!!
 7. T

  Gà cũ hình mới mừng Noel ( 2 hotboy nhà quockhanhltk)

  Mừng Noel với 2 ông già Noel râu ria rậm rạp ấn tượng quá Khanh ui. "Ông" trích râu là Bố hay là con vậy Khanh ? Là đứa đã đem vinh quang về cho Khanh hay là con của nó ? Nhớ đã có lần Khanh cho ra mắt hậu duệ cũng là trích râu rồi, lâu quá chưa thấy cập nhật lại.
 8. T

  Gà cũ , hình mới - Họ hàng gà zorro

  Sở hửu 1 em khét sữa đẹp như vầy mà kg giử được lửa đam mê thì thật lãng phí đấy nhé ! Thật ra đã nuôi con Gà tre Việt rồi rất khó ai bỏ được, chỉ là "giảm nhiệt" vì nhiều lý do thôi Điệp. Thú chơi này quả thật có rất nhiều cuốn hút, cuốn hút bởi mục tiêu của mình chưa được thực hiện. Giống như...
 9. T

  vườn điều và khét nhà em

  Con khét này phải con hôm trước e gửi hình kg Phát ? Nhìn bộ mã thấy triễn vọng lắm. Cố gắng chăm sóc 2th nữa update lại xem phát triễn thế nào nhé !
 10. T

  Gà nhà của trihuynh

  Tính A.Trí trước nay vẩn vậy đó Tiến, "kg chịu cải thiện" từ đàn Gà cho đến.....cũng chẳng màng.
 11. T

  [ GIA ĐỊNH ] Thư ngỏ

  Hưởng ứng phong trào, ủng hộ CLB Gia Định 300k. Chúc CLB ngày càng phát triễn bền vững !
 12. T

  Gà của Tuangakienghn

  Việc đổ trùng huyết cũng thường thôi Tuân. Có ae nào đổ gà mà kg cho trùng huyết bao giờ đâu. Đối với các trường hợp Cha đổ với con hay Con đổ với Mẹ, Gà con nở ra vẩn phát triễn khỏe mạnh kg thấy dị tật. Chắc Tuân cho đổ trùng huyết sâu (tức là anh em cùng Cha Mẹ đổ với nhau) mới bị dị tật...
 13. T

  Gà Nhà Duy Anh HN - Thành viên mới toanh.

  Nhìn dàn chuồng và những chú Gà bóng mượt của duyanh_baotran làm mình liên tưởng đến những người nghệ sĩ đang lã lướt trên các phím dương cầm, rất công phu, rất tao nhã, rất....nghệ sĩ. Chúc bạn luôn thỏa mãn với niềm đam mê cháy bỏng của mình !
 14. T

  Gà nhà của trihuynh

  Chắc có lẻ các bạn chưa đến nhà A.Trí nên có những nhận xét hơi chủ quan. Hình này chắc được chụp ở 1 góc nhỏ nào đó trên mảnh vườn rộng cả het-ta thì kg thể nào sạch sẻ, khô ráo được. Ai cũng biết trước nay Gà nhà A.Trí được thả lan trong mãnh vườn nhà anh chứ kg nhốt chuồng như ae Gà kiểng...
 15. T

  Gà nhà Thống VL.

  Tức là Thống lấy bộ đuôi mới cho lai tạo với dòng Gà đang hot của ảnh hiện nay đó Phụng, nên a gọi là "mới củ giao duyên". Bộ đuôi mới tuy có hơi vòng nhưng xem kỷ đuôi bợ xòe và banh lắm Thống.
Bên trên