V
Điểm tương tác
10

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần đây Các bài đăng Giới thiệu

 • Em chào bác vinhrau. Hôm nay em trình bác cái kế hoạch này của em http://www.aquabird.com.vn/forum/showthread.php?t=68685
  Nếu rảnh bác ngó hộ em xem nó có khả thi không, em rất mong nhận được những đóng góp qúy báu của bác để kế hoạch ngày càng hoàn thiện hơn góp thêm sự phong phú cho thú chơi thủy sinh nói chung và diễn đàn ABV ta nói riêng.
  Rất cảm ơn bác!
  a vinh có ct nền trộn nào cây lên tốt ko a?? a chỉ e với , e thích chơi nền trộn mà trộn mấy lần cây ko lên dc
  anh vinh ơi! e là thành viên aquabird lâu ùi.hâm mộ anh cũng lâu ùi nhưng không có thời gian làm quen với anh.hôm nay rảnh muốn nhờ anh chút nếu anh có thời gian giúp em nha! chả là em muốn làm 1 cái bể treo tường. muốn tự làm cơ.liệu anh có thể giúp em được không anh?
  A Vĩnh tham gia diễn đàn nhiệt tình qúa h đang là tư vấn viên cây thủy sinh của diễn đàn .K biết dạo này bác có chơi cá betta nữa k và phog trào cá betta tại hn dao này thế nào,e đi lính 2 năm nay nên k đủ điều kiện để chơi!
  Chú vinhrau ơi! Chú làm ơn kiểm tra dùm cháu xem trang ABV có vấn đề gì không mà tại sao cháu không thể mở một bài mới trong mục "Bể mới ...". Hơn nữa, rất nhiều lần click vào tiêu đề các mục đều hiện cụm "Database error". Thi thoảng cháu mới gửi bài được trong các mục. Trong khi mọi người trong phòng dùng mạng với các trang khác vẫn bình thường! Chú giúp cháu với.
  Anh Vinh oi, em gui bai thi cho anh theo dia chi email roi. Anh check giup em xem co nhan duoc ko? So dt cua em là 091 4599 676, so dt cua anh bao nhieu?
  Bác Vinh râu ơiiiii!em là Mạnh ở Giáp bát.Em thấy mọi người bảo nhà bác cũng gần đấy.Em muốn bác tư vấn cho em setup cái bể thuỷ sinh với.Em là SV trường DHXD.Bác có YH hoặc số ĐT k?Cho em để dễ liên lạc.Thanks bác
  Bác vỉnhau ơi .. trong mục " người mới học chơi bể " bài trong mục chú ý "Hướng Dẫn Làm Nền (dùng Aquabase Và Sỏi)" của bác "fahsailam" có mấy tấm hình không hiện ra đc .. Làm em đọc ko hiểu cho lắm. Bác xem lại dùm em ( vì em thấy bác là MOD :D). Thanks bác
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Bên trên