vinhrau
Last Activity:
Jan 19, 2014
Joined:
Jul 24, 2007
Messages:
1,030
Likes Received:
10
Trophy Points:
38

Following 1

Birthday:
Jun 26, 1966 (Age: 53)
Location:
Hà nội

Share This Page

vinhrau

Thành viên chính thức, 53, from Hà nội

vinhrau was last seen:
Jan 19, 2014
  1. sieunhanbo
   sieunhanbo
   Em chào bác vinhrau. Hôm nay em trình bác cái kế hoạch này của em http://www.aquabird.com.vn/forum/showthread.php?t=68685
   Nếu rảnh bác ngó hộ em xem nó có khả thi không, em rất mong nhận được những đóng góp qúy báu của bác để kế hoạch ngày càng hoàn thiện hơn góp thêm sự phong phú cho thú chơi thủy sinh nói chung và diễn đàn ABV ta nói riêng.
   Rất cảm ơn bác!
  2. ConChimNon
   ConChimNon
   a vinh có ct nền trộn nào cây lên tốt ko a?? a chỉ e với , e thích chơi nền trộn mà trộn mấy lần cây ko lên dc
  3. lachihai
   lachihai
   anh vinh ơi! e là thành viên aquabird lâu ùi.hâm mộ anh cũng lâu ùi nhưng không có thời gian làm quen với anh.hôm nay rảnh muốn nhờ anh chút nếu anh có thời gian giúp em nha! chả là em muốn làm 1 cái bể treo tường. muốn tự làm cơ.liệu anh có thể giúp em được không anh?
  4. bettas_orchid
   bettas_orchid
   A Vĩnh tham gia diễn đàn nhiệt tình qúa h đang là tư vấn viên cây thủy sinh của diễn đàn .K biết dạo này bác có chơi cá betta nữa k và phog trào cá betta tại hn dao này thế nào,e đi lính 2 năm nay nên k đủ điều kiện để chơi!
  5. haicu?
   haicu?
   Chú vinhrau ơi! Chú làm ơn kiểm tra dùm cháu xem trang ABV có vấn đề gì không mà tại sao cháu không thể mở một bài mới trong mục "Bể mới ...". Hơn nữa, rất nhiều lần click vào tiêu đề các mục đều hiện cụm "Database error". Thi thoảng cháu mới gửi bài được trong các mục. Trong khi mọi người trong phòng dùng mạng với các trang khác vẫn bình thường! Chú giúp cháu với.
  6. haipham
   haipham
   Anh Vinh oi, em gui bai thi cho anh theo dia chi email roi. Anh check giup em xem co nhan duoc ko? So dt cua em là 091 4599 676, so dt cua anh bao nhieu?
  7. killno
   killno
   Bác Vinh râu ơiiiii!em là Mạnh ở Giáp bát.Em thấy mọi người bảo nhà bác cũng gần đấy.Em muốn bác tư vấn cho em setup cái bể thuỷ sinh với.Em là SV trường DHXD.Bác có YH hoặc số ĐT k?Cho em để dễ liên lạc.Thanks bác
  8. Uchiha_Itachi
   Uchiha_Itachi
   Bác vỉnhau ơi .. trong mục " người mới học chơi bể " bài trong mục chú ý "Hướng Dẫn Làm Nền (dùng Aquabase Và Sỏi)" của bác "fahsailam" có mấy tấm hình không hiện ra đc .. Làm em đọc ko hiểu cho lắm. Bác xem lại dùm em ( vì em thấy bác là MOD :D). Thanks bác
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Birthday:
  Jun 26, 1966 (Age: 53)
  Location:
  Hà nội

  Interact

  Content:
  Yahoo! Messenger:
  vinhrau66@yahoo.com