5 bước chọn mua sofa cao cấp tại TPHCM chất lượng tốt nhất

vyvy956

Member
Tuổi
27
Chọn mua sofa cao cấp tại TPHCM với những bước như thế nào tốt nhất, chất lượng cao nhất? Sản phẩm này được rất nhiều khách hàng chọn lựa. Hãy cùng tham khảo 5 bước chọn mua sản phẩm dưới đây để biết được sofa cao cấp cho gia đình bạn.
Mách nhỏ bạn cách chọn mua sofa cho phòng khách hẹp

Bước 1: Đo đạc kích thước phòng khách
Đầu tiên muốn mua được sản phẩm sofa cao cấp tại TPHCM hợp lý khách hàng nên đo đạc kích thước của phòng khách. Bởi vì kích thước phòng khách có ảnh hưởng rất lớn tới bộ sofa cho phòng khách nhỏ bạn sắp lựa chọn. Phòng khách có đẹp, ấn tượng hay không ít nhiều chịu ảnh hưởng bởi món đồ này. Bộ sofa luôn có kích thước vượt trội so với nhiều món nội thất được lựa chọn tại đây. Chính vì thế một bộ sofa đẹp không nên bỏ lỡ ở bất cứ không gian tiếp khách nào.

5 bước chọn mua sofa cao cấp tại TPHCM chất lượng tốt nhất 1


Bạn nên chú ý, tùy thuộc sự lớn hay nhỏ của phòng khách mà bạn chọn bộ sofa tương ứng. Bộ ghế sofa của gia đình bạn định mua không được quá lớn cũng không nên quá nhỏ so với diện tích phòng. Sofa có kích thước hài hòa với nội thất xung quanh, cho nên hãy đo đạc lại diện tích của không gian sống này xác định chính xác kích thước dài, rộng và cao của trần nhà để có bộ sofa vừa vặn và đẹp mắt nhất.

Bước 2: Tìm kiếm thiết kế sofa cao cấp tại TPHCM đơn giản
Khách hàng cũng cần tìm kiếm thiết kế sản phẩm sofa cao cấp tại TPHCM thật đơn giản và hoàn hảo nhất. Sofa tối giản về mặt thiết kế cho tất cả bộ phận của ghế hoặc đơn giản ngay chính chi tiết được thể hiện trên lớp vỏ bọc.

Đơn giản trong từng đường nét thiết kế sẽ giúp cho sofa phòng khách của gia đình bạn trông thật gọn gàng, bắt mắt. Bộ sofa dễ kết hợp đồ nội thất lại tạo sự thoáng mát cho cả căn phòng. Khó khăn của gia chủ sở hữu phòng khách nhỏ còn ở khâu vệ sinh chính vì thế bộ sofa tối giản nên là lựa chọn tiếp theo bạn nên tìm kiếm.

Bước 3: Chọn kiểu dáng sofa cao cấp thích hợp
Bạn nên chú ý tới kiểu dáng của sofa như thế nào cho thích hợp với không gian sống. Phòng khách nhỏ vẫn có nhiều đặc thù khi chọn lựa sofa cho nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sofa với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã và chủng loại. Chính vì thế bộ sofa cho phòng khách nhỏ có kích thước nhỏ hay thiết kế đơn giản thì kiểu dáng vẫn cần được quan tâm.

5 bước chọn mua sofa cao cấp tại TPHCM chất lượng tốt nhất 2


Bạn có thể chọn sofa văng hoặc sofa góc cho không gian sống này. Cho nên lựa chọn sofa văng hay sofa góc là lựa chọn hợp lý nhất. Kích thước của những mẫu ghế này không được lớn ở không gian nhỏ do đó bạn có thể sử dụng linh hoạt những chiếc đôn để tạo thêm chỗ ngồi ở phòng khách.

Bước 4: Chọn sofa cho phòng khách nhỏ có chân cao
Hãy chọn cho mình những bộ sofa nhỏ có chân cao cho phòng khách bé. Mục đích chính là tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà. Bên cạnh đó khách hàng còn dễ vệ sinh nhà cửa. Kiểu chân cao khi được kết hợp với chiều cao của ghế thấp còn có tác dụng nới rộng không gian. Mọi sự chú ý như được đánh vào bộ ghế thay vì sự nhỏ hẹp của phòng khách.

Bước 5: Chọn sofa cho phòng khách nhỏ màu tươi sáng
Hãy chọn cho mình bộ sofa nhỏ màu tươi sáng cho không gian. Bởi lẽ nhờ những gam màu tươi sáng này mà khách hàng có thể có được căn phòng trở nên thoáng mát và như rộng rãi hơn. Một số gam màu sáng bạn có thể chọn cho bộ ghế như trắng, màu kem, màu sữa…

5 bước chọn mua sofa cao cấp tại TPHCM chất lượng tốt nhất 3


Hy vọng với những cách chọn sofa cao cấp tại TPHCM như trên quý khách hàng sẽ biết làm thế nào để có được bộ sofa ưng ý cho gia đình mình. Còn chần chừ gì mà không gọi ngay tới số 0909356234, nội thất Phú Cường sẽ hướng dẫn chọn sofa giúp bạn ngay
Nguồn: Ghế sofa văn phòng | SOFA PHÚ CƯỜNG
 
Bên trên