Các giống chó cảnh giá rẻ ở Việt Nam hiện nay

hoaipet

New Member
Tuổi
26
Bạn đang muốn nuôi một chú chó trong nhà nhưng không có nhiều điều kiện về tài chính nên cần tìm giống chó cảnh giá rẻ? Vậy thì chờ đợi gì nữa mà không tham khảo ngay bài viết dưới đây.
Mình sẽ giới thiệu đến bạn một số giống chó tiêu biểu nhất!
Chó Phốc hươu
Chó Phốc Hươu hay chó Phốc, chó Fox là giống chó săn nhỏ có xuất xứ từ Đức, được lai tạo từ 2 giống chó là chó Sục và chó Pinscher. Hiện nay, giống chó này được nuôi rất nhiều ở nước ta.

Đặc điểm chung của những chú chó Phốc hươu là chúng rất lanh lợi, thông minh và tràn đầy năng lượng. Bên cạnh ấy, chúng cũng thường tỏ ra bướng bĩnh và ương ngạnh nên cần phải được đào tạo đúng cách.
Giá của 1 chú chó Phốc hươu tại Việt Nam rơi vào khoảng 2 tới 4 triệu đồng. Chó Phốc được biết đến là giống chó cảnh dễ nuôi và không mắc nhiều bệnh vặt.
Chó Lạp xưởng
Chó Lạp xưởng hay còn được gọi là chó Dachshund hay chó săn thỏ, bắt nguồn từ Đức. Giống chó này gây ấn tượng bởi vẻ ngoài mặt đáng yêu và ngộ nghĩnh mang thân hình tròn dài với 4 chân ngắn cũn và đôi tai lớn húi xuống.
Tập tính chung của chúng là trung thành và thông minh. Dù vậy, giống chó này được xếp vào hàng khó dạy bảo nên cần phải được nuôi dạy và tập huấn nghiêm khắc từ nhỏ.
Chó Lạp xưởng rất dễ nuôi và ít khi bị bệnh. Chúng thích hợp nuôi ở cả không gian chật hẹp. hiện giờ, giá của 1 chú chó Lạp xưởng nghiêng ngả từ hai đến 4 triệu đồng.
Chó Chihuahua
Chihuahua là giống chó cảnh có kích thước nhỏ nhất thế giới và có nguyên cớ từ Mexico. Đây là giống chó được nuôi đa dạng tại Việt Nam cũng như toàn toàn cầu.
Đặc điểm chung của chó Chihuahua là thông minh và biết vâng lời. Mặc dù nhỏ bé nhưng chúng rất năng động, ham học hỏi và thu nhận khá nhanh.
606
Chó Chihuahua rất đáng yêu, chúng sống tình cảm, rất quấn chủ và thích được cưng nựng. Chúng phù hợp nuôi trong mọi ko gian chật hẹp.
Giá của 1 chú chó Chihuahua hiện tại rơi vào khoảng 3 triệu đồng.
Chó Phú Quốc
Chó Phú Quốc có nhẽ là cái tên đã quá quen thuộc đối mang những ý trung nhân chó tại Việt Nam. hiện tại, đây là một trong 3 giống chó sở hữu xoáy lông trên lưng trên thế giới.
Chó Phú Quốc mang ngoại hình cứng rắn, mạnh khỏe và nhanh nhẹn. Chúng với khả năng đánh khá và săn mồi rất khả quan nhờ chiếc muỗi thính của mình.
Ngày nay, giá của 1 chú chó Phú Quốc tại Việt Nam rơi vào khoảng 3 đến 6 triệu đồng.
Chó Pug mặt xệ
Chó Pug hay còn gọi là Pug mặt xệ là giống chó được nuôi đa số tại Việt Nam trong những năm trở lại đây.
Giống chó này sở hữu thực chất rất đáng yêu nên được phổ quát người làm thú cưng đặc thù là những bạn trẻ. Chó Pug có thân hình khá bụ bẫm, khá tốt bé và da mặt xệ xuống tạo thành những nếp.
607
Chúng được Đánh giá là hơi sáng tạo, hiền hậu, đặc biệt luôn tỏ ra gần gũi mang mọi người quanh đó. Loài chó này rất ít lúc vận động, chúng thích ăn, ngủ và nằm lười một chỗ.
Hiện tại, chú Pug tại Việt Nam mang chi phí từ 4 tới 6 triệu đồng.
Chó Cocker
Chó Cocker là giống chó nguồn cội từ Tây Ban Nha, trước khi phát triển thành vật nuôi trong phổ biến gia đình thì chúng được dùng trong việc săn bắt gà và chim rừng.
Giống chó này rất trung thành và gần gũi mang chủ được đông đảo người ưa chuộng. Chúng rất thích chơi đùa và gẫn gũi với chủ. Chó Cocker cần được quan tâm để trở thành hòa nhập với mọi người.
Giá của 1 chú chó Cocker ở Việt Nam hiện tại là hai đến 3 triệu đồng.

Truy cập ngay trang chủ https://www.hoaipet.com/ để xem thêm nhiều thông tin hay khác nhé
 

Đính kèm

Bên trên