Các bạn xem giúp mình bồ câu này có phải bồ câu thổi kèn không??

lbbuu2005

Member
Các bạn xem giúp mình bồ câu này có phải bồ câu thổi kèn không hay là bồ câu gì??
cám ơn tất cả các ACE quan tâm! :x 
Last edited:

anhtna

New Member
nhìn hình này mình thấy giống pháp lai hơn là kèn , nhìn dáng đứng của kèn oai vệ hơn mà , thân chim cũng daig hơn , hay bạn chup lại hình khi nó đứng tự nhiên ý , hình này của bạn cảm giác chim đang sợ
 
Tuổi
44
Theo mình thì chim 8 lông đang thay lông sắp xong nên bờm chắc chắn là nhiều lông màu lắm. Bạn lât bờm xem coi có còn không thì trong mình chim mà nhiều lông máu là chim mới 2 lông hoặc chim già thay lông lại.
Một chút ý kiến của bản thân có gì sai mong các bạn đừng cười nhé.
 

lbbuu2005

Member
Hi!vậy là sao??mình phải xem gì?xem bờm có nhiều lông máu hay lông màu???và xem mình chim có nhiều lông máu hả pro????thấy đẹp nên nuôi lần đầu, mình thấy có 1 con nhảy nằm trong ổ kêu gù gù. thanks!

---------- Bài viết thêm vào lúc 10:28 PM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 10:25 PM ---------- 

anhtna

New Member
đôi sư tử mỹ xem hình thì 8 lông là đúng rồi ,1 con 6 lông . nhưng nhìn tổng thể thấy chim đã cứng rồi , và như bạn nói đã kêu gu gu rồi thì phải 10 long rồi , chim 3,5 tháng trở đi là bắt đầu bập bẹ gu rồi khi đó long đã đầy đủ rồi , có khi chim của bạn bị rụng lông đó ,bạn vạch cánh ra bới chân lông sẽ thấy vết chân lông nhú ra ( hoặc vết lông máu ).
p/s : đôi sư tử nhìn đẹp còn con kèn ở trên chụp lại ảnh , nếu đúng là kèn thì còn này bị lai rồi
 

ndnguyet

New Member
bác Udisara có hình ảnh chuồng bồ câu nào đẹp share cùng chị em với, mình đang cần làm lại nhà cho mấy đôi bồ câu cảnh trên sân thượng tks bác
 
Bên trên