Các loại cây hoa trang trí ban công chịu nóng cực tốt cho mùa hè

Discussion in 'Hoa Cây cảnh quanh nhà' started by datnt2308, May 22, 2019.

 1. datnt2308

  datnt2308 New Member

  Joined:
  May 13, 2019
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Dưới đây là 5 loại hoa trang trí ban công siêu đẹp mà chịu nóng cực tốt cho mùa hè các bác tham khảo
  1. Hoa hồng ngoại, hoa mùa hè tuyệt đẹp

  Đầu tiên phải kể đến hoa hồng, các loại hoa hồng truyền thống của ta mùa hè ít nở tuy nhiên hồng ngoại tuy xuất xứ ôn đới nhưng về khí hậu Việt Nam được nhiệt đới hoá ổn định nên phát triển mạnh mẽ, rất sai hoa. Bởi hoa hồng thuộc loại cây ưa nắng, càng nhiều nắng cây càng sai hoa.
  2. Hoa Dừa cạn rủ, giỏ treo hoa mùa hè sức sống mãnh liệt.
  Dừa cạn rủ là một loại hoa nổi tiếng vào mùa hè với vẻ đẹp rực rỡ nhiều màu sắc, cực kỳ sai hoa, buông rủ mềm mại, lá xanh bóng mượt mà rất bắt mắt đáng yêu.
  3. Hoa Thanh tú
  Vẻ đẹp của hoa thanh tú không kiều diễm, cũng không rực rỡ như các loại hoa khác tuy nhiên nó có vẻ đẹp khác biệt, dịu dàng, tạo cảm giác thanh mát , ngắm nhìn bông hoa nhỏ bé khiêm nhường đáng yêu ấy làm lòng ta như dịu lại giữa cái nắng mùa hè oi ả.
  4. Hoa Thanh xà, bạch xà
  Hoa thanh xà và bạch xà có hai màu xanh và trắng còn được gọi là hoa đuôi công xanh, đuôi công trắng vì nhìn ngắm dáng hoa và chuỗi hoa như đuôi chim công mềm mại. Cũng giống như hoa thanh tú , sắc xanh ngọc của hoa thanh xà làm tan đi cái nắng nóng.
  5. Hoa Mười giờ Mỹ, Thái Lan
  Vẻ đẹp rực rỡ, nhiều màu sắc của những bông hoa mười giờ luôn thu hút mọi ánh nhìn. Không giống như loại mười giờ truyền thống thường thấy ở VN, hoa mười giờ Mỹ hoặc Thái Lan có bông to hơn, màu sắc đậm đà và phong phú hơn rất nhiều từ đỏ, cam , vàng, trắng, tím, hồng, hoặc pha trộn giữa các màu.

  5 loại hoa trang trí ban công cho mùa hè oi ả trên đều có khả năng lặp hoa và rất sai hoa, bạn sẽ không cần phải chăm sóc quá nhiều cho chúng mà vẫn đảm bảo đẹp rực rỡ.

  diem_chau-4.jpg

  hong-leo-ban-cong(2).jpg

  icon21371611149.jpg

  icon21382345009.jpg

  icon21405389385.jpg

  thanh_xa5.jpg
   

Share This Page