Cám gà cho chào mào

hieu11

Member
Tôi nuôi chòe lửa, than, chào mào ...gần 20 chú chỉ để nghe hót và nuôi toàn bằng cám gà con( cám con cò ) 07 năm nay, thấy chim vẫn hót ầm ầm có bị gì đâu.
 
Mình nuôi gần 20 chú chào mào, nên công thức thức ăn gồm 1 ký cám con cò dành gà con, 20 lồng đỏ hột gà ( Có thể hột vịt), nữa xị mật ông, trộn đều phơi khô hoặc sấy, cho ăn nhiều năm thấy lông đẹp đít đỏ, siêng hót, chơi rất năng động. thân
 

Hồng Trầm

New Member
Cám gà 1kg, 20 trứng gà, 10 trứng lấy cả lòng trắng và lòng đỏ, 10 trứng chỉ lấy lòng đỏ bỏ lòng trắng, một ly nhỏ mật ong, quấy cho thật đều, sau đó cho cám gà vào, dùng đũa trộn đều, phơi nắng khô, chào mào ăn rất ok. Còn trái cây và cào cào thì phải có rồi các bạn. Có gì quá lời xin các bác lượng thứ !
 

linhu

Member
Tuổi
41
Cám gà dành cho bổi mới bắt về ăn để chống sốc vì có sẵn thuốc kháng sinh, sau 1 thời gian hệ tiêu hóa con chim chịu dc với thức ăn khô và quen lồng chuyển dần qua cám ba vì, cỡ vài tháng ổn thì trộn thêm vào cám ba vì đậu xanh, đậu phộng, trứng gà như các bài cám trên mạng, sau cỡ 1 năm lồng tăng dần độ đạm trong cám, quan trọng phân phải khô trong các thời kì tăng đạm trong cám, thấy phân hơi nát giảm đạm lại. Khi con chim ngấm cám và đủ chất sẽ ăn ít lại, phân nhỏ thì giữ nguyên công thức chỉ thay đổi tỷ lệ đậu xanh: đậu phộng tùy vào thời tiết...
 

tientet2020

New Member
Tuổi
40
Tết nguyên đán 2020 đang gần kề , thị trường tiền lì xì tết đang rất sôi động vì dòng người đang tìm kiếm 1 loại tiền lì xì độc đáo may mắn cho dịp tết 2020 này.

Khác với năm con chó 2018, hình ảnh chú Chuột cho năm Canh tý 2020 xuất hiện trên khá nhiều loại tiền con chuột như của Sao tô mê , Kamberra của Úc , Macao...và rất nhiều loại tiền lì xì độc đáo khác
tiền con chuột của nước Sao Tô Mê
Cặp xu tiền có hình chuột mạ vàng bạc úc
Tiền 2 usd con chuột mạ vàng mỹ
tiền con chuột1 triệu usd mỹ lưu niệm
tiền con chuột macao​
tiền có hình chuột trung quốc​
Theo đó, giá của một tờ được in ấn riêng cho các nước châu Á (trong đó có Việt Nam) trong dịp Tết của Bộ Tài chính Mỹ được rao bán trên mạng rơi vào khoảng 400.000-450.000 đồng một tờ. Ngoài ra có thêm một loai tiền khác là tờ 2 USD in hình chó mạ vàng 2018 có giá mắc hơn từ 450.000 đồng tới 500.000 đồng một tờ bao gồm bao da xanh và bao lì xì. Trong khi đó, đồng tiền xu con chuột 2020 kỷ niệm Tết Canh tý của Australia bán giá 150.000 đồng bạc và 200.000 đồng xu vàng.

Một số mẫu tiền con chuột 2020 khác cũng được rao bán giá khá dễ chịu , trong đó có đồng tiền con chuột Kamberra của Úc (giá 110.000 đồng) và đồng Macao hình con chuột (giá 25.000 đồng).

Để sỡ hữu những tiền con chuột độc đáo vui lòng đặt hàng tại website này.
 
Bên trên