CLB Gà Cảnh Bình Dương Chúc Mừng thành viên.

CN.HUY

Moderator
CLB Gà Cảnh Bình Dương Chúc Mừng Ông Đỗ Minh Trường BCN CLB Gà Cảnh Bình Dương , Phụ trách thú y CLB, được Chi cục thú y Bình Dương Phân công phụ trách thú y Phường Phú Cường- thành phố Thủ Dầu Một- Bình Dương.
Anh em nuôi gà cảnh ở phường Phú Cường biết khi có hữu sự mà nhờ vả ha ha ( thuốc xát trùng truồng trại, lịch chích ngừa cúm gia cầm...)
Chúc mừng, chúc mừng. cố gắng hoàng thành tốt nhiệm vụ nha em trai
 
Last edited:
G

GàTreTânChâu

Guest
Chúc mừng anh Trường nhận nhiệm vụ mới nha! Cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ nha anh!
 

phe-ro

CLB Gà cảnh Bình Dương
Tuổi
50
Cha!!!!!!!!thêm một người khó dể, bắt bớ nữa mấy cha ơi!kaka
Chúc mừng Trường nay có công việc mới,chúc mừng!
 

TUAN_AH

Member
chúc mừng Anh Khiêm nha, giữ chức này chắc hơi mệt ah nha, do mùa này gà bệnh hơi nhiều, dt Anh chắc nghẻn hoài luôn khaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
 

tonykhim

CLB Gà Cảnh Bình Dương
Tuổi
41
Hihi Cám ơn AE nhiều, ở nhà hoài cũng buồn nên đi làm cho vui,công việc chỉ vất vã khi có chương trình chích ngừa và khi dịch bệnh xảy ra thôi chứ hiện tại công việc cũng tương đối nhẹ với mình.
Còn về vụ chích ngừa và chữa trị thì hoàn toàn miễn phí nha AE cái quan trọng AE có dám để mình điều trị hay không thôi kaka.
thân chào
tonykhim
 
Thật là quá hay a Trường ơi,chơi gà kiễng mà có bác sĩ thú y,có gì bằng,thật là hũ ích cho moị người,quá tốt nếu như Long Xuyên được như mấy a thì còn gì bằng,xin chúc mấy a có nhiều chú gà đẹp trong tương lai !
 
Bên trên