Cước vận chuyển đường biển từ Hồ Chí Minh đi Nagoya

doortodoorviet

New Member
Tuổi
33
Cước vận chuyển đường biển từ Hồ Chí Minh đi Nagoya, lịch tàu từ Hồ Chí Minh đi Nagoya và những phụ phí local charges tại cảng Cát Lái sẽ là những điểm mà Door to Door Việt muốn giới thiệu đến quý vị.

Nagoya là thành phố thứ tư và là thành phố phồn vinh thứ ba của Nhật Bản. Lượng hàng hóa được vận chuyển từ Việt Nam đi Nagoya tăng lên hàng năm.
704
Hàng hóa được vận chuyển từ Việt Nam đi Nagoya có ba tuyến chính sau:
Trong ba tuyến trên thì hàng hóa được vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Nagoya là chủ yếu.

Có ba yếu tố mà nhà xuất khẩu thường quan tâm về một tuyến vận chuyển đó là: Cước vận chuyển, lịch tàu vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Nagoya và phụ phí local charges tại Cát Lái. Door to Door Việt sẽ làm rõ ba yếu tố này giúp quý vị.

CƯỚC VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN TỪ HỒ CHÍ MINH ĐI NAGOYA
Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cảng khác nhau như VICT, SPITC, Tân cảng Hiệp Phước và rất nhiều ICD khác nhau. Cảng Cát Lái là sự lựa chọn đầu tiên của nhà xuất khẩu khi vận chuyển đi Nagoya.

POLPODCONT 20DC (USD)CONT 40GP (USD)
CÁT LÁINAGOYA105185
Cước vận chuyển từ đường biển từ Hồ Chí Minh đi Nagoya rất biến động. Phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố như: Mùa cao điểm, giá dầu, tình trạng thiếu hụt vỏ container, dịch bệnh, tắc nghẽn cảng …

Cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Nagoya ở trên chỉ là cho container 20DC và container 40GP. Ngoài ra, còn có rất nhiều loại container khác như container lạnh, container quá khổ.

Khi gửi yêu cầu báo giá thì thông thường Door to Door Việt sẽ quý vị rõ về đặc điểm hàng hóa để tư vấn cước vận chuyển cụ thể cho từng loại hàng. Cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Nagoya sẽ tùy thuộc vào loại container

Đối với giá cước vận chuyển từ những cảng khác không phải Cát Lái, quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp trên Door to Door Việt để được tư vấn.

LỊCH TÀU VẬN CHUYỂN TỪ HỒ CHÍ MINH ĐI NAGOYA
POLPODETDT/T
CÁT LÁINAGOYAMOM, TUE, WED, FRI, SAT, SUN 7-15 DAYS
Lịch tàu vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Nagoya hầu như ngày nào cũng có chuyến. Tuy nhiên, cũng như giá cước có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến lịch tàu như: Thời tiết, dịch bệnh, tàu hủy chuyến, thiếu vỏ container, dịch bệnh…

Những ảnh hưởng kể trên sẽ làm kéo dài thời gian vận chuyển và làm tăng giá cước vận chuyển đường biển từ Hồ Chí Minh đi Nagoya.

Lịch tàu vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Nagoya chúng tôi đưa ra ở trên là lịch tàu vận chuyển container. Ngoài vận chuyển container thì sẽ có vận chuyển từ rời. Lịch tàu trên có thời gian vận chuyển khác nhau tùy vào từng ngày.

Để cập nhật chính xác lịch tàu vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Nagoya. Quý vị vui lòng liên hệ đến hotline hoặc hotmail chúng tôi để được tư vấn.
Kenny (Mr.) - Branch Development Manager

DOOR TO DOOR VIET CO., LTD

Head office: 68 Nguyen Hue Street, Ben Nghe Ward, District 1, HCMC, Vietnam.
Branch office 1: 01st Floor, No. 01 Nguyen Thi Nhung, Van Phuc City Urban Area, Hiep Binh Phuoc ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City 70000, Vietnam.
Branch office 2: 12th Fl, Licogi 13 Tower, No. 164, Khuat Duy Tien Str., Nhân Chinh Ward, Thanh Xuan Dist., Hanoi, Vietnam.

Mobile (zalo): +8491253 29 39 or Tel: +8428 22 179 979
Email: kenny@doortodoorviet.com
 
Bên trên