ĐẤU GIÁ ỦNG HỘ CUỘC THI VÀ TRIỂN LÃM GÀ TRE ĐẸP CỦA CLB GIA ĐỊNH (15-12-1013)

cdphuong

Member
clip gà đấu giá.
http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=PTzVra_Fp6Q
1/ Miêu tả :
-Gà khét , trích râu , chân vuông , đuôi khét pha đen, khoảng 04 tháng tuổi ( xem video clip đính kèm )
- Nguồn gốc : gà của Thống - Vĩnh Long
Giá khởi điểm: 250,000 đ
* Giá bán ngay: 2.000.000 ( để việc đấu giá thêm phần sôi động và vui vẽ,để nghị các AE đồng nghiện không nên hợp thức hoá giá trị bán ngay đã đưa ra)
* Bước giá: > 20.000đ
* Kết thúc: 22h, 11/12/2013
- Người tham gia đấu giá để lại tên và số điện thoại (chấp nhận thông tin ở chữ ký nếu rõ ràng và đầy đủ) cho lần bỏ giá đầu tiên.
- Không chấp nhận bài đấu giá có chỉnh sửa.
- Người thắng cuộc là người trả giá hợp lệ cao nhất.
- Hai người bỏ cùng một giá hợp lệ, người bỏ giá trước là người thắng.
- Người thắng đấu giá chuyển tiền vào tài khoản số của Phương trong vòng 24 tiếng và yêu cầu chủ topic giao hàng đúng cam kết ngay sau khi nhận được tiền.(người thắng có thể thỏa thuận riêng với chủ topic về cách thức thanh toán ).
- Quá 24h mà chủ topic không nhận được tiền thì kết quả thắng sẽ bị hủy và người trả giá cao hợp lệ thứ 2 sẽ thắng và quy định về việc thanh toán sẽ giống như người thắng trước đó. (người thắng có thể thỏa thuận riêng với chủ topic về cách thức thanh toán ).
- Nếu người thắng thứ hai không thanh toán đúng hạn 24h thì phiên đấu giá sẽ được xem là không thành công và con gà sẽ được bán ngay cho người nào trả giá trên 50% giá bán ngay.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : Cdphuong sdt : 0913668602-0918197271.
- Tổng giá trị sau khi hoàn tất đấu giá sẽ được chuyển vào kinh phí của cuộc thi.
Mong nhận được sự quan tâm của tất cả các anh em gần xa chung tay ủng hộ. Thân!
XIN LƯU Ý: Anh em nào ở khu vực TP HCM thì sẽ liên hệ và nhận gà ( miễn phí vận chuyển), còn nếu ae nào ờ xa hơn xinvui lòng hỗ trợ phí vận chuyển.
 
Last edited by a moderator:

cdphuong

Member
Sau vài giờ mở phiên đấu giá cho chú gà trống khét trích râu với mục đích ủng hộ cho phong trào rất hào hứng. Tuy nhiên các anh em vui lòng thực hiện theo yêu cầu của thể lệ đấu giá là :để lại tênsố điện thoại liên lạc dùm Phương nhé.
Chân thành cảm ơn những anh em đã tham gia củng như các anh em đã xem qua topic này. Thân!
 

cdphuong

Member
Có một chút vấn đề nho nhỏ Phương muốn làm rõ để anh em có thể hiểu rõ hơn như sau:
_ Về việc đấu giá phải điễn ra công bằng về mặt thời gian và giá trị. Cho nên những anh em nào vừa tạo nick mới và có số lượng bài viết dưới 10 bài viết thì phải đợi MOD duyệt sau đó mới được hiện lên. Như vậy xét về thời gian thì sẽ bị trể hơn so với các anh em đã có bài viết nhiều. Do vậy Phương có lời ngỏ ý như sau: Thực chất thì người tạo nick mới đã có thiện chí cho việc đấu giá rồi, vậy củng nên nhờ anh em nào quen biết đứng ra giúp đỡ bằng cách đấu giá hộ. Như vậy sẽ kịp về mặt thời gian khi hiển thị bài viết.
_ Củng như Phương đã nói khi mở topic này là : Gía bán ngay là 2.000.000đ. Nhưng Phương củng có nói là anh em cứ từ từ đấu giá sẽ mang lại hào hưng hơn mà thôi, tuy nhiên vần đề ở đây giá trị ban đầu là 2.000.000đ có thể được cao hơn nữa vẫn là vấn đề hợp lệ. Vì giá trị ở đây không nói về chú gà , mà nói về tấm lòng ủng hộ của chủ nhân khi thắng đấu giá sẽ được nâng cao hơn hơn nhiều. Vì mục đích sau cùng vẫn là phong trao mà thôi.
Bạn Hùng tính hợp lý trong đấu giá hoàn toàn hợp lệ. Tuy nhiên xét về thời gian có sớm hơn bạn dainganha và bạn vuongth. Nhưng khi hiển thị bài viết lại trễ hơn do phải phải chờ duyệt bài. Nên có sự bất hợp lý là người trả giá cao hơn ở phía trên, còn người trả giá thấp hơn lại năm phía dưới. Đây củng là do Phương sơ ý khi chưa đưa ra hết các tình huống có thể xảy ra. Mong anh em thông cảm.

Tên : đinh bá hùng
Địa chỉ : bắc giang
Sđt : 0963682215
Giá đấu : 2.000.000
Tên : Nguyễn Trọng Nghĩa
Địa Chỉ : Q12 - Thành Phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại : 0934951998
Giá đấu : 1.800.000
Tên : Nguyễn Thế Vương
Địa Chỉ : Thanh Hóa
Số điện thoại : 0968517970
Giá đấu :1.900.000đ
 
Last edited:
Bên trên