Đây có phải là chim oanh không ạ

vitvitvit

New Member
Nhờ các bác xem hộ em đồng chí này có phải là chim oanh không ạ


Nhân tiện cho em hỏi em nó ăn gì? vào cám như thế nào ạ.
Cám ơn các bác đã chỉ giáo!
 

tienvuong

Member
Tuổi
38
không phải bác ơi đây là chim sâu thôi.theo em không phải oanh đâu ạ, em thấy bên clblananh
Tên Việt Nam Chích đuôi xám
Tên tiếng anh: Southern Blyth's Leaf-warbler
Tên Khoa Học Phylloscopus reguloides
con này em cũng nuôi thử rồi nó dạn người lắm.Trước em thả avi đứng cạnh nó mà nó không thèm bay.Đi bẫy oanh cũng hay bắt được bọn này lắm nó bay chuyền cũng tầm thấp ngang ngực.Em chưa thấy bọn này hót ở ngoài đâu.Được cái thả avi thì nó rất chăm chuyền cềnh nên nhìn cũng đẹp:x
 
Last edited:

BigBird

Active Member
Thông tin về con này trên site lananhbirds 1-2 năm trước là Oanh bụi, hôm nay vừa xem lại thì topic Oanh bụi đó đã bị thay ảnh, xóa clip đi và thông tin về con này lại là Chích đuôi xám thật =)) Thông tin về 1 loài thay đổi liên xoành xoạch khiếp thật =)) Con này hót khá hay, nhiều lúc ở ngoài Bãi dễ bị nhầm sang Cổ đỏ, giọng thỉnh thoảng có tiếng hơi giống Thạch Yến. Quan trọng là phải chọn được chim Đực mới có cơ hội nghe nó hót. Chim Đực có nhiều con rất dữ, gặp phải con dữ mà thả con Đực khác vào chắc chắn chỉ còn sống được 1 con.
 

hoiang1988

Member
Tuổi
29
TÁC DỤNG VÒNG PHẬT

Vòng Phật Bản Mệnh, tác dụng đầu tiên chính là khiến cho bạn bình an từ tâm. Điều này không loại phong thủy nào mang lại được ngoài Phong thủy tâm linh – Phật Bản Mệnh.

Mỗi khi bạn thấy không ổn, bạn đến chùa và cảm thấy bình an. Không phải do việc đến chùa đem lại cho các bạn cảm giác đó. Mà đó là do tâm các bạn đã định.

Vòng Phật Bản Mệnh giúp bạn hàng ngày hàng giờ định tâm.

http://phat-ban-menh-tuoi-than.phatbanmenh.top/

Phật bản mệnh là gì?
Có thể hiểu một cách đơn giản, Phật bản mệnh chính là vị Phật hộ mạng cho chính mỗi người chúng ta. Nhờ có Ngài mà 12 con giáp được ánh sáng Phật pháp soi sáng. Từ đó tìm ra chân lý của cuộc sống và tâm hồn hướng về những điều lành phúc đức. Tuy nhiên, các vị Phật không thể đứng ra giúp đỡ và che chở cho người mà trong lòng không có chút thiện ý hay lòng đức độ, từ bi nào.

Chính vì vậy, nếu người đeo Phật bản mệnh muốn cuộc sống của mình được quý nhân phù trợ, hoái giải tai ương và mang đến nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống. Thì ngay bản thân mỗi người cần biết thực hành sự từ bi, yêu thương mọi người, phân biệt tốt xấu và tránh làm điều ác.

 
Bên trên