Đèn thủy sinh Chihiros WRGB 2 45cm giá rẻ tại Thủy Sinh 4U

thuysinh4u

New Member
Tuổi
27
Thông tin sản phẩm Chihiros WRGB 2
Đèn Chihiros WRGB 2 là phiên bản nâng cấp của Chihiros WRGB 1 với công suất mạnh hơn, phiên bản nâng cấp ánh sáng đèn WRGB II mang đến những cải tiến đáng kể trong hiệu năng và tính năng điều khiển và mô tả ánh sáng mặt trời.
Đèn được thiết kế mỏng, màu đen sang trọng cho người chơi, giúp trải nghiệm khi chơi thủy sinh được cải thiện đáng kể. Đây là một trong những sản phẩm được nhiều nước Châu Âu ưa chuộng và đánh giá cao về hiệu năng so với giá thành.
Đèn led thủy sinh Chihiros WRGB 2 45cm, đây là một phiên bản nâng cấp của hãng Chihiros.


Ưu điểm
  • Thiết kế đẹp mắt với màu đen huyền ảo
  • Chân đèn có thể tùy chỉnh, giúp phù hợp với mọi kích thước bể trong kích thước hỗ trợ.
  • Đèn LED công nghệ 3 in 1 RGB.
  • Điều khiển bằng APP đơn giản và nhiều tiện ích.
  • Quang phổ tốt, giúp cây có thể phát triển và lên màu tốt.
Điểm cải tiến
Thế hệ này sử dụng hạt led RGB 3 trong 1, giống như RGB Vivid 2. Công suất mạnh hơn WRGB 1 (~11%), tích hợp trong ứng dụng bluetooth controller (App mới: My Chihiros), không cần bộ điều khiển commander controller 4, giúp thiết kế gọn gàng hơn.
Mức quang phổ của đèn thủy sinh trên bể
Đèn led thủy sinh Chihiros WRGB 2 được thiết kế với dãy màu đặc biệt dành cho các loài cây có màu sắc đỏ, tím… Ở phiên bản Chihiros WRGB trước kia người dùng muốn điều khiển đèn bằng app trên smart phone thì cần phải mua kèm bộ Commander Controller, thì ở phiên bản đèn Chihiros WRGB 2 này được nhà sản xuất đã nâng cấp lên.
Không những công suất đèn mạnh hơn mà vẫn có thể điều khiển hoàn toàn bằng App kết nối bluetooth với Smartphone, để điều chỉnh các hiệu ứng màu và tần suất ánh sáng mà ko cần qua bộ điều khiển nữa.
 
Bên trên