Đền thủy sinh giá rẻ dưới 1 triệu giúp cây thủy sinh lên màu tốt

thuysinh4u

New Member
Tuổi
27
Đèn thủy sinh Week Raptor WRGB
Week là một trong số những thương hiệu sản xuất đèn thủy sinh tầm trung mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam, với nhiều dòng đèn chất lượng cao được rất nhiều nước tin tưởng và xử dụng, thế nhưng dòng đèn này lại được rất ít người biết đến và sử dụng. Hôm nay Thủy Sinh 4U mạn phép đưa dòng sản phẩm này lên đầu tiên vì hiệu năng, tính năng và giá thành của nó, chắc chắn đây sẽ là dòng đèn thủy sinh WRGB đáng mua nhất trong tầm giá dưới 1 triệu.

Đèn thủy sinh Chihiros A
  • Giá đèn: Từ 370.000 – 950.000
Không còn quá xa lạ với nhiều anh em chơi thủy sinh tại Việt Nam, dòng đèn của hãng Chihiros đã và đang là sự chọn lựa hàng đầu trong phân khúc giá rẻ với dòng đèn series A. Với thiết kế đẹp mắt, hỗ trợ nhiều kích thước bể cùng với giá rẻ là một điểm lợi thế của dòng đèn này mang đến cho khách hàng.

Đèn thủy sinh odyssea
  • Giá từ 380.000 – 1.000.000
Odyssea là một trong số những hãng sản xuất đèn thủy sinh khá có tiếng tại Việt Nam, các dòng đèn giá rẻ của hãng này được rất nhiều người chơi thủy sinh Việt Nam sử dụng. Đặc biệt với dòng đèn Odyssea T5H0 dành riêng cho thủy sinh được rất nhiều anh em chọn mua vì mức giá rẻ.
Với thiết kế bát mắt, màu đen, nhiều kích thước và hỗ trợ chân kéo dài, phù hợp với nhiều kích thước bể thủy sinh. Đây là một trong số những dòng đèn thủy sinh giá rẻ được rất nhiều anh em thủy sinh tin tưởng và sử dụng.

Đèn thủy sinh Aquablue
  • Giá đèn: 300.000 – 1.000.000
Cùng trong phân khúc giá rẻ, một trong những dòng đèn thủy sinh chính hãng được rất nhiều anh em chơi thủy sinh, cá cảnh tin tưởng sử dụng đó chính là dòng đèn Aquablue.
Khác với Odyssea, Aquablue sử dụng bóng led thủy sinh, mang đến độ bền cao hơn và thiết kế đèn thủy sinh mỏng hơn và anh sáng mạnh mẽ hơn. Đèn led Aquablue cho ra ánh sáng 10000k 65LM siêu sáng và chân đèn có thể kéo dài thêm 15cm, giúp phù hợp hơn với mọi kích thước bể thủy sinh. Tuy nhiên nhiệt độ khi sử dụng khá cao là một trong số những yếu điểm có thể ảnh hưởng tới độ bền của sản phẩm, kèm theo đó là không thể thay thế theo cách thông thường khi có bóng đèn bị cháy.

Đèn Led thủy sinh BRIGHT LEOPARD
BRIGHT LEOPARD là một trong số những đèn thủy sinh giá rẻ mới trên thị trường mà Thủy Sinh 4U muốn giới thiệu đến các bạn. Sau một thời gian sử dụng, mình nhận thấy đây là một trong số những dòng đèn giá rẻ khá là đáng mua trong tầm giá của nó. Với mức giá chỉ 510.000 cho một chiếc đèn thủy sinh dài 80cm, đây chắc chắn là một mức giá thật sự rẻ mà bạn có thể mua về làm đèn chính hoặc đèn phụ.

Nguồn đèn thủy sinh giá rẻ: https://thuysinh4u.com/den-thuy-sinh-gia-re-gia-1-trieu.html
 
Bên trên