Dòng Gà Giáp Đá Cựa Sắt- Đá Gà Campuchia

Discussion in 'Gà tre – Gà cảnh' started by donaNguyenThong, Sep 6, 2019.

 1. donaNguyenThong

  donaNguyenThong New Member

  Joined:
  Aug 14, 2019
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Được biết nhiều qua các dòng gà chơi đá gà cựa sắt hay nhất như gà tre mỹ, asil, peru,...Hôm nay choidaga.net giới thiệu các anh em sư kê dòng gà mới có lối đá cựa sắt siêu kinh điển đó là dòng gà giáp. Hiện nay rất dễ bắt gặp các chiến kê Giáp trong các đấu trường gà như đá gà cựa sắt, đá gà campuchia, đá gà thomo hay bất kì trường gà lớn nhỏ nào kể cả các kênh phát đá gà online, đá gà trực tuyến...cũng có thể gặp dòng gà này với những màn biểu diễn điêu luyện của nó khi ra đòn.
  Đặc điểm của gà Giáp đá cựa sắt
  Gà giáp hay chọi gà jap rặc hiện tại hiện nay các sư kê vẫn nuôi thường là gà jap lai như: gà tre jap, gà điều jap.. Màu sắc lông của dòng gà giáp thường mang màu đen, gà jap rặc thì bộ lông hồ hết đen tuyền và ánh sắc xanh. Các con gà giáp khá bé thường có trọng lượng khoảng 1,5 kg tuy nhiên lại sở hữu sức khỏe và sự linh hoạt tốt. Điều này khiến cho những sư kê thích nuôi dòng jap chơi đá gà cựa sắt.
  [​IMG]
  Ngoài ra gà giáp (gà jap) còn là giống gà khá máu chiến trong việc chơi đá gà khi đã xung trận thì các con chiến kê jap thường bắt nhịp nhanh và tấn công dữ dội. Cũng tương đối ít trường hợp những con gà chọi giáp bỏ chạy trong những cuộc đấu. Tính cách hơi giống võ sĩ samurai trên trường đấu. Gà giáp có những đòn đá mạnh đây cũng là 1 trong những yếu tố khiến nên thương hiệu của dòng gà này. với những con gà được nuôi và huấn luyện tốt, được biệt dưỡng đầy đủ. Thì lúc ra sới chọi gà thường sẽ khí thế và có lợi thế hơn so với đối thủ.
  Xem thêm: Giong-ga-la-sieu-to-khong-lo-20kg
   

Share This Page