[Gà] Xin giúp đỡ về bệnh của gà ..

Discussion in 'Các vấn đề xung quanh gia cầm' started by gagallus, Apr 11, 2016.

 1. gagallus

  gagallus New Member

  Joined:
  Nov 30, 2015
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Location:
  HCM
  Chào mọi người
  Mình là người mới chơi gà, vì chưa có kinh nghiệm nhiều nên gặp khó khăn trong việc chăm sóc sức khỏe cho gà, nay gà bị bệnh mà không biết nguyên nhân nên lên diễn đàn xin được giúp đỡ, các anh em nào có kinh nghiệm lâu năm xin chỉ cho cách chữa cho gà được khỏe, xin chân thành cám ơn rất nhiều.
  Tình trạng gà: ăn uống bình thường, đạp mái bình thường, không khò khè, không sổ mũi, sáng gáy to, đập cánh rất mạnh, mặt mũi hồng hào (tắm xong nhìn lung linh luôn). Nhìn chung không có một biểu hiện nào của một con gà bênh ... Chỉ có một vấn đề là khi cho đá, được vài chân thì mặt biến sắc, chuyển sang màu tím bầm (giống như bị ngạt thở hay giống tình trạng của một số gà lúc vỗ hen mặt mày tím xạm xuống).
  Giờ không biết chữa thế nào, rất mong anh em nào có kinh nghiệm xin giúp dùm gà của mình.
  Xin cám ơn.
   
 2. hoiang1988

  hoiang1988 Member

  Joined:
  Aug 29, 2019
  Messages:
  41
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  Dây chuyền mặt Phật hay còn gọi là bản mệnh Phật có tác dụng gặp dữ hóa lành, bảo hộ bình an, che chở chủ nhân khỏi điều tà ác.

  Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống.

  Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống. Phật bản mệnh của mỗi tuổi, mỗi giới là một vị riêng, mỗi vị có nhiều công đức mang tính chất đặc thù khác nhau. Vì thế nên chọn và tu hành theo Phật bản mệnh tương ứng với tuổi của mình để đạt được những nhiệm màu tốt đẹp.

  Mỗi cầm tinh đều có một Thủ Hộ Thần, đây chính là bản mệnh Phật, có tác dụng bảo đảm bình an, tránh tai tà. Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên.  http://phat-ban-menh-tuoi-mui.donghonam.top/


  Bản mệnh Phật vừa là vật phẩm phong thủy cát tường lại có ý nghĩa tâm linh. Người gặp năm khó khăn, trắc trở, mọi việc không thuận, công việc bất định, rung chuyển bất an, thị phi nhiều, khổ nạn lắm hay có tai ương, gây khó dễ, cãi vã về tiền bạc, tình cảm, quan hệ giao tiếp hao tổn thì nên thỉnh bản mệnh Phật về đeo.

  Mỗi cầm tinh đều có một bản mệnh Phật riêng, bản mệnh thiếu hụt cái gì sẽ được bù đắp, che chở cái đó. Đặc biệt trong năm bản mệnh phạm Thái Tuế, vận trình hung hiểm, năm hạn kéo đến thì bản mệnh Phật có thể khơi thông năm hạn, gặp dữ hóa lành, vượt khổ đến vui.

  [​IMG]
   

Share This Page