Mang "Xuân Ấm Áp Tết Yêu Thương" Đến Với Học Sinh Vùng Cao

Hùng Ocean Edu

New Member
Tuổi
28
Xin chào cả nhà. Mong nhận được sự ủng hộ của mọi người để các em nhỏ vùng cao có một cái TẾT ẤM ÁP, YÊU THƯƠNG.

VÌ HẠNH PHÚC NHẬN VỀ LÀ KHI BIẾT CHO ĐI

Qua hành trình dài hơn 400km, vượt qua những đoạn đường sỏi đá khó khăn, cuối cùng chúng tôi đã có thể đến với Bản Co Đứa, Bản Cao Sản, xã Mường Sai, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La. Tại nơi đây, tim chúng tôi thắt lại khi nhìn thấy các em nhỏ vẫn “Đầu trần, chân đất”, không áo ấm, không giày dép giữa cái rét “Cắt da, cắt thịt”, đôi chân trần đầy bùn đất giữa cái lạnh thấu xương.

Cuộc sống của các em còn thiếu thốn rất nhiều. Lớp học thì lụp xụp làm bằng ván ghép trên nền đất trống. Thật khó có ngôn từ nào có thể diễn tả được hết những khó khăn mà các em nơi đây đang trải qua.

Thế nhưng giọt nước mắt của chúng tôi đã trào dâng khi nhìn thấy hành trình tìm con chữ thoát nghèo của các em học sinh vẫn thật mãnh liệt. Các em đang rất cần sự hỗ trợ nhu yếu phẩm từ những tấm lòng Nhân ái. Hãy cùng nhau, chung tay thắp lửa cho các em có được một cái Tết ẤM NO, YÊU THƯƠNG
-------------------------------------
Các vật phẩm ủng hộ:
+Quần áo ấm trẻ em: ưu tiên áo khoác, khăn len, áo len, giày dép
+Quần áo ấm người lớn (giới hạn)
+Đồ dùng học tập cho học sinh: truyện tranh, đồ chơi... ✅ Hiện vật: gạo, mì tôm, bánh chưng, bánh kẹo…
+Tiền mặt ( xin vui lòng gửi vào số tài khoản 1221 0001 668 092 - Công ty cổ phần giáo dục và Đào tạo Miền Bắc, ngân hàng BIDV – Chi nhánh Hà Thành, Hà Nội kèm nội dung gửi: Tên + Số điện thoại + địa điểm + Tên viết tắt chương trình * Ví dụ: (Trần Văn A - 0983483061 - Hà Nội - từ thiện XAATYT)
Địa điểm nhận vật phẩm ủng hộ: http://bit.ly/dia_diem_nhan_ung_ho

Những món quà ý nghĩa của các bạn sẽ được trao tận tay các em nhỏ vào ngày 21-23/1/2019 và số tiền khuyên góp sẽ được dùng để tu sửa lại lớp học cho hai điểm trường Co Đứa và Lọng Lót thuộc xã Mường Sai, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La. Đồng thời hoạt động xây dựng trường cho học sinh cũng sẽ được triển khai trước thềm năm học mới nhằm mang lại điều kiện học tập tốt nhất cho các em học sinh nơi đây.
Địa Điểm: Xã Mường Sai, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La
Thời Gian: 21-23/01/2019
Mang "xuân Ấm Áp Tết Yêu Thương" Đến Với Học Sinh Vùng Cao
 

tientet2020

New Member
Tuổi
40
tờ tiền con chuột 1 triệu usd làm quà tiền lì xì tết 2020

- GIÁ CỰC KỲ RẺ CHỈ TỪ 20K/TỜ TẶNG KÈM BAO LÌ XÌ TẾT 2020 http://tienconchuot.com/
tờ tiền con chuột 1 triệu usd được các tổ chức in tiền lưu niệm của Mỹ cho phát hành nhằm kỷ niệm, làm tiền lì xì may mắn cho dịp tết con chuột 2020.Tờ tờ tiền con chuột 1 triệu usd này được in với kích thước bằng với các tờ tiền đô la của mỹ, với hình ảnh sắc nét và đẹp mắt. Với mặt trước in hình chú chuột cùng dòng chữ "Year Of The Rat" nghĩa là năm con chuột, bên cạnh đó là chữ "CREATIVE" nghĩa là SÁNG TẠO, tính cách đặc trưng của người tuổi Tý. Mặt sau tờ tiền triệu đô này cũng là hình ảnh con chuột, xung quanh là các năm cầm tinh con chuột, bên trên đó là dòng chữ "The United States Of America" nghĩa là "Hợp Chủng Quốc Mỹ" - nơi phát hành tờ tiền này. Ở bốn góc của tờ tiền là chữ "one million" là mệnh giá của tờ tiền.tờ tiền in hình con chuột 1 triệu usd này rất thích hợp để lì xì trong dịp tết Canh Tý 2020, mang đến sự độc đáo và may mắn cho một năm mới tràn đầy thành công!

Chúng tôi cung cấp sỉ & lẻ tờ tiền hình con chuột 1 triệu usd, cam kết giá tốt nhất thị trường. Hotline 0966.85.0966
 
Bên trên