Một Số Hình Ảnh Về Cuộc Thi Bình Chọn Của CLB Gà Cảnh BD

tonykhim

CLB Gà Cảnh Bình Dương
Tuổi
41
Sau khi bàn bạc rất kỷ lưỡng AE trong CLB Gà Cảnh BD,Quyết Định Tổ chức hội thi bình chọn Gà Đẹp được yêu thích mở rộng Lần 3.
Sau đây mình xin gửi tới AE một số hình ảnh về,hội thi bình chọn gà đẹp được yêu thích của CLB Gà Cảnh BD:còn đây là Gà Của Các AE đến dư hội thi bình chọn

Mở hàng đầu tiên là gà của anh:chinhcamga
gà của tonykhim

gà của anh : lybinhduong

gà của anh Huy An Sơn

Gà của Anh Mai Bến Cát

gà của anh Bảo (baodian)gà của anh Đằng Bến Cát

gà của anh Tí Lái Thiêu

gà của anh Sơn (danggiangson)

hẹn AE ngày mai mình sẽ pos típ nha
 
Last edited:

tonykhim

CLB Gà Cảnh Bình Dương
Tuổi
41
hình tiếp theo ne AE ơi;)

gà của anh Nam (tranquocnam)

gà của anh Trường ( truongsumo)

gà của anh Đoàn Trung (octieu hay ga5ri)

gà của anh Hiếu (gakieng600 hay phe_ro)

gà của anh Phụng (thienha)

còn đây là quang cảnh xung quanh hội thi:pCác AE tham dự hội thi và khách mời
hội thi bình chọn gà đẹp được yêu thích của CLB Gà Cảnh BD, với sự có mặt của chú Năm. Là chủ tịch Hội Sinh Vật Cảnh Tỉnh Bình Dương,Chú Phong phó chủ tịch hội. Ngoài ra còn có sự hiện diện của Trưởng Tram Thú Y TP Thủ Dầu Một_ Tỉnh BD.
chú Phong Phó Chủ Tịch Hội Sinh Vật Cảnh Tỉnh Bình Dươngtrưởng trạm thú y thành phố TDM
anh Võ Thành Công (người Đeo kính)anh Trường sumocác AE trong CLB Gà Kiểng Q6

 

octieutc

CLB Gà cảnh Bình Dương
Tuổi
41
thay mặt các ae thành viên clb gà cảnh BD xin cám ơn chân thành các ae CLB bạn và những nghệ nhân,những người đam mê gà tre kiễng VN đã tới dự.
 

tonykhim

CLB Gà Cảnh Bình Dương
Tuổi
41
sau đây mình xin gửi tới AE hình ảnh trao giải cho các nghệ nhân có gà đoạt giải.

kết quả chung cuộc như sau:
Giải nhất gà mùa thuộc về anh Huy An SơnGiải nhì thuộc về anh Trường (truongsumo)Giải ba thuộc về anh lybinhduongvề gà tơ có 1 giải gà tơ triển vọng thuộc về anh chinhcamgacòn đây là quyết định khen thưởng cho các nghê nhân và bằng khen (bằng khen do hội Sinh Vật Cảnh Tỉnh Bình Dương cấp )

 
Last edited:

tonykhim

CLB Gà Cảnh Bình Dương
Tuổi
41
tiếp theophó chủ nhiệm Đoàn Trung(octieu) trao giải gà tơ triển vọng cho anh ChínhAnh Huy (CN Huy) trao giải Ba gà mùa cho anh lybinhduongAnh Mai trao giải nhì cho anh Trường

chú Phong phó chủ tịch hội Sinh Vật Cảnh Tỉnh Bình Dương Trao giải Nhất cho anh Hồ Đức Huy

buổi thi bình chọn gà đẹp được yêu thích của CLB Gà Cảnh BD đến đây là hết, xin chân thành cám ơn Hội SVC Tỉnh BD, Trạm Thú Y TP TDM , AE trong CLB Q6 và các AE nghệ nhân gần xa đã đến tham gia Hội Thi, và cũng xin chúc cho Mọi người có 1 tuần mới An Lành và nhiều sức khỏe
 
Last edited:

phe-ro

CLB Gà cảnh Bình Dương
Tuổi
50
Cuộc thi đã thành công trong anh em CLB gà cảnh BD .CLB cũng luôn nhìn nhận những ý kiến đóng góp của các anh em xa gần có cùng đam mê để những cuộc thi sau này đậm tính chuyên nghiệp hơn nhằm nâng cao và phát triển tốt bộ môn này.
 

CN.HUY

Moderator
Nhận xét của Ban tổ chức:
- Phần chuẩn bị cho buổi bình chọn rất tốt ( hơn cả sự mong đợi ) . Vì sự đồng lòng của anh,em .VD:Tranquocnam rất bận nhưng vẫn tranh thủ đem gà dự thi, dù để gà đó không biết có ai đem gà về cho mình không .( haha). Luukimden bận công việc nhà nhưng đến 11h vẫn qua dọn lồng gà. Tonykhim dù trùng vào ngày sinh nhật vợ nhưng vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ ....và còn rất nhiều sự đóng góp của các thành viên khác rất đáng được biểu dương ( sẽ khen vào dịp cuối năm) tinh thần đoàn kết này cần được duy trì.
- Buổi bình chọn rớt vào mùa gà thay lông nên số gà dự thi hơi ít (19 con) nhưng có rất nhiều gà đẹp.( xin xem hình)
- Cuộc bình chọn thành công tốt đẹp vì những nghệ nhân tham dự & bỏ phiếu bình chọn công tâm (đã chọn ra những chú gà xứng đáng) vd: gà khét dâu râu của HUY-AN SƠN được 17/19 phiếu bình chọn, thậm chí chủ nhân gà số 10 thấy gà mình không đẹp bằng cũng không bỏ phiếu cho gà mình ,tinh thần thượng võ này cần được nêu cao.
TM.BTC :gửi đến tất cả anh em có mặt tại buổi bình chọn lời cám ơn (vì sự có mặt của anh ,em góp phần thành công cho buổi bình chọn)
 
Last edited:

kevenchip

Member
chúc mừng các anh CLB Bình Dương đã có hội thi bình chọn gà thành công và tốt đẹp
chúc tất cả AE CLB Bình Dương luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống :)
 

phe-ro

CLB Gà cảnh Bình Dương
Tuổi
50
Con điều râu rất đẹp mà ko có giải???vì là bình chọn thì đánh giá theo cảm tính nhiều với lại ngay thời điểm đuôi ngang hot hơn đuôi vòng nên bỏ phiếu bình chọn vậy...giờ xem lại thấy ngộ hihi
 

N Khanh

Member
những chú gà quá đẹp để a e chiêm ngưỡng hình tướng oai hùng cùng với bộ lông sặc sỡ những đường cong hấp dẫn
 
Bên trên