Một số loài Tôm sưu tầm

Trung_kimma

Thành viên uy tín
TRung ơi hôm nào tôm y tá và tôm bác sĩ sinh em bé thì cho Anh ké mấy em nhé!
Bác trả bảo sớm,tháng trước tôm bác sỹ nhà em đẻ ra em bé hẳn hoi chứ không phải để ra trứng,em ko biết để vớt ra kịp,cá nhà em hôm ấy được một bữa no.Còn vừa xong quỳ đá [anemone] nhà em để ra trứng thôi ,nhiều lắm mà cá ko thèm ăn ,báo hại em nước bể bây giờ hơi đục.
 

hqv

Member
Trong miệng con sò clamp nhà em có 1 con tép bông rất đẹp, nhưng chỉ nhỏ cỡ móng tay út, nó núp trong miệng con sò suốt. Hôm trc cúp điện, sò clamp há to, nó mới chui ra tí chút, nên mới bit là có nó trong hồ, hic

Nhìn nó trong suốt, có vô số chấm đen nhỏ lỗ rỗ, nhưng nói chung là chỉ xem dc khi còn sò há miệng thiệt to
 

ngthaihoang

New Member
Tôm bông chừng 100-200k 1 cặp,nuôi được với tất cả các loại tôm cá,nhưng phải kiếm sao biển cho nó ăn.
Thaks maotien, Hèn gì mấy con sao biển trong hồ mình lần lượt đi đâu mất tiêu, có lần thấy con tôm bông cưỡi trên con sao biển mà mình cứ tưởng chắc tụi nó sống cộng sinh nửa chứ
 

ngthaihoang

New Member
Các ae cho mình hỏi con tôm càng đỏ nuôi chung vs cá và san hô có ổn ko? vì mình nuôi nó cũng lâu rồi nhưng chưa thấy nó bắt cá. Tks
 

hoiang1988

Member
Tuổi
30
Dây chuyền mặt Phật hay còn gọi là bản mệnh Phật có tác dụng gặp dữ hóa lành, bảo hộ bình an, che chở chủ nhân khỏi điều tà ác.

Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống.

Phật bản mệnh được biết đến như một trong những vị hộ mệnh, người đem đến điều tốt lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống. Phật bản mệnh của mỗi tuổi, mỗi giới là một vị riêng, mỗi vị có nhiều công đức mang tính chất đặc thù khác nhau. Vì thế nên chọn và tu hành theo Phật bản mệnh tương ứng với tuổi của mình để đạt được những nhiệm màu tốt đẹp.

Mỗi cầm tinh đều có một Thủ Hộ Thần, đây chính là bản mệnh Phật, có tác dụng bảo đảm bình an, tránh tai tà. Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên.


http://phat-ban-menh-tuoi-dau.nokia8600luna.top/

Bản mệnh Phật vừa là vật phẩm phong thủy cát tường lại có ý nghĩa tâm linh. Người gặp năm khó khăn, trắc trở, mọi việc không thuận, công việc bất định, rung chuyển bất an, thị phi nhiều, khổ nạn lắm hay có tai ương, gây khó dễ, cãi vã về tiền bạc, tình cảm, quan hệ giao tiếp hao tổn thì nên thỉnh bản mệnh Phật về đeo.

Mỗi cầm tinh đều có một bản mệnh Phật riêng, bản mệnh thiếu hụt cái gì sẽ được bù đắp, che chở cái đó. Đặc biệt trong năm bản mệnh phạm Thái Tuế, vận trình hung hiểm, năm hạn kéo đến thì bản mệnh Phật có thể khơi thông năm hạn, gặp dữ hóa lành, vượt khổ đến vui.

 
Bên trên