Nhiều cây cảnh để bàn chưng Tết rước lộc vào nhà đáng yêu

Discussion in 'Cây hoa cảnh quanh nhà.' started by hieucaycanh, Dec 2, 2016.

 1. hieucaycanh

  hieucaycanh New Member

  Joined:
  Mar 31, 2016
  Messages:
  28
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Location:
  Hà Nội
  Cây cảnh để bàn trong mấy tháng cuối năm trở nên náo nhiệt và tấp nập hơn. Nhiều khách hàng đua nhau và sưu tầm những loại cây để trên bàn phòng khách, bàn uống nước xinh xắn và lạ mắt đồng thời mang lại sự may mắn cũng như phát lộc cho cả gia đình trong năm đó.
  [​IMG] Cây cảnh để bàn làm việc
  Chúng tôi đi theo sát và cũng nhận thấy rằng những người khách không những chọn cho mình cây xinh xắn, có nhiều hoa, phát tài phát lộc mà còn chọn những cây sống lâu trong nhà, trong phòng kín, phòng ít ánh sáng. Chúng tôi thấy nhiều khách hàng lựa chọn chủ yếu một số cây như cây kim ngân nhiều kiểu dáng như con ngựa kéo xe, kim ngân phật, kim ngân ấm, các loại cây kim tiền, cây tiểu hồng môn, cây thanh tâm, cây phát lộc nước và cây phú quý thủy sinh.và một số cây khác nữa.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Cũng chính vì nhu cầu thực tế của nhiều khách hàng nên chúng tôi đưa một số cây cảnh để bàn và hình ảnh chiều cao, kích thước đầy đủ để quý khách dễ dàng lựa chọn và liên hệ.
  Đôi nét về cây cảnh để bàn: Đối với cây này thông thường có chiều cao từ 20-35cm, chiều cao thích hợp để trang trí trên bàn làm việc của mình.

  • Lưu ý khi chăm sóc:
  - Nên kê đặt cây ở những vị trí có ánh sáng như gần của sổ có ánh sáng chiếu vào, phòng thông thoáng, phòng rộng có nhiều người qua lại.
  - Nên tưới nước cho cây theo định kỳ nhất định, 1 tuần chúng ta nên tưới cho cây một lần, mỗi lần lượng nước dao động từ 50-150ml tùy vào chậu to hay nhỏ mà chúng ta tưới lượng nước khác nhau.
  - Chúng ta không nên bón bất kỳ một loại phân gì nếu chưa có kỹ thuật cũng như hiểu biết về phân bón và liều lượng trước khi bón phân. Nên tham khảo kỹ thuật trước khi bón phân.

  CÂY CẢNH NHẬT HIẾU
  ĐT: 0945 086 123- 0967 386 123
  Gmail:caycanhnhathieu@gmail.com
  http://caycanhnhathieu.com
  ĐC: Số 2 ngõ 2 Tân Triều, Triều khúc, Thanh Xuân, HN
  ( Sau UBND xã Tân Triều mới , HN )
   

Share This Page