Nhịp cầu đi tới VADC 2011 .

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

truongthinh

Thăng trầm
Trường Thịnh cũng muốn nói thêm với tất cả ai đang đọc chủ đề này cùng hiểu : mình chưa từng nhận hoặc có đệ tử nào trong lĩnh vực thủy sinh kể cả trong các lĩnh vực khác trên tất cả các diễn đàn và cả ngoài đời . Nếu có ai tự nhận thì đó là việc riêng của người đó vì mục đích riêng của người đó .
 

dungbrd

Member
. Mọi đóng góp dù lớn hay nhỏ đều có những ý nghĩa quan trọng đối với Ban quản trị , Ban tổ chức ABV Contest , đổi với người dự thi và đối với tất cả những thành viên yêu thích thủy sinh nói chung đang hàng ngày sinh hoạt trên diễn đàn .
Mọi đóng góp sẽ được công khai ghi nhận trong topic này , Ban tổ chức ABV Contest rất mong được đón nhận mọi đóng góp tài trợ với những lời cám ơn trân trọng .
Trường Thịnh .
Mọi việc không liên quan đến Topic xin mọi người hãy trao đổi qua PM để giải quyết và trả lại cái chủ đề như lúc đầu người lập Topic đặt ra : Nhịp cầu đi tới VADC 2011!! Càng ngày Topic càng loãng rồi ạ.

Với vai trò làm cầu nối giữa Ban quản trị và Ban tổ chức ABV Contest với thành viên box thủy sinh , Trường Thịnh....
Quả thật không đơn giản với vai trò như vậy. Một công việc giống như " làm dâu trăm họ"

wikipedia đã viết:
kính trọng
Công nhận một người là bậc trên mình hoặc có giá trị nào đó về mặt đạo đức, tri thức, tài năng. . . khiến mình phải cư xử dè dặt, có lễ độ một cách tự nguyện.
Học trò kính trọng thầy.
Chúng ta kính trọng những chiến sĩ đấu tranh cho công cuộc giải phóng dân tộc.
 
Last edited:

truongthinh

Thăng trầm
Thật đúng với tên gọi : "Nhịp cầu đi tới VADC 2011" . Cầu thì phải có nhịp , có chút gập ghềnh , có chổ để đi lên và cũng có đầu kết thúc .
Chúng ta như những cổ xe trên đường đi tới , đi tới thì phải cố gắng vượt qua dốc cao . Mọi chuyện vẫn thường tình nếu có chút va quẹt . Cỗ xe nào yếu máy hoặc trục trặc có thể rơi lại thì cũng nên đẩy vào một phía cho đoàn xe kế tiếp vượt qua . Lẽ thường vẫn là như vậy , chúng ta đừng lao vào chướng ngại mà hãy đẩy nó sang một bên để đi qua . Mục tiêu là VADC - là điểm đến bên kia cầu mà chúng ta đang cùng hướng tới .

Như đã công bố về thành phần Ban giám khảo : https://aquabird.vn/threads/aqua.81990
Chúng ta đã mời được tổng số giám khảo là 9 , trong đó Cụ Chương được đặt ở vị trí danh dự đầu tiên với tất cả lòng kính trọng đối với người có công với thủy sinh Việt nam . Các vị trí Giám khảo còn lại khá đa dạng phong cách và đều có những tầm ảnh hưởng quan trọng đối với thủy sinh trong từng khu vực quốc gia và quốc tế . Số lượng giám khảo nước ngoài có số cân bằng đẹp với số giám khảo trong nước . Đây chính là điểm khá nổi bật và cũng là ưu điểm rõ ràng của VADC 2011 .
Làm thế nào để các bạn thuyết phục được ban giám khảo năm nay để đạt số điểm cao quả là rất khó , người chiến thắng phải thực sự toàn diện ở nhiều góc độ . Những khó khăn lý thú đang chờ đón các bạn và các bạn sẽ là những người vượt qua để chinh phục .

Hãy tin VADC2011 chưa đủ quy mô chưa đủ hoành tráng để so với các cuộc thi quốc tế khác - nhưng VADC sẽ gần gũi với các bạn hơn rất nhiều và chiến thắng vẫn nằm trong tầm tay các bạn !
 
Last edited:
Em thắc mắc 1 chút về cách chấm thi của BGK : những bài gửi dự thi bài nào gửi thì BGK sẽ xem duyệt trước và chấm luôn bài đó,hay là chỉ đến ngày chấm thi các GK mới xem và chấm bài cùng 1 lúc ạh ? vì có cả GK VN và nước ngoài ? có giống với IAPLC ko ạh ?
 

Blue_Dolphin

Khách trọ nhân gian
Tuổi
44
Em thắc mắc 1 chút về cách chấm thi của BGK : những bài gửi dự thi bài nào gửi thì BGK sẽ xem duyệt trước và chấm luôn bài đó,hay là chỉ đến ngày chấm thi các GK mới xem và chấm bài cùng 1 lúc ạh ? vì có cả GK VN và nước ngoài ? có giống với IAPLC ko ạh ?
Blue xin thay mặt BTC trả lời: sau khi hết hạn nhận bài, BTC sẽ rọc phách toàn bộ số bài thi, đánh SBD rồi chuyển cho BGK chấm. Còn chấm bài nào trước, sau là tùy từng GK.

Thanks,
 

truongthinh

Thăng trầm
Còn đúng hai tuần lễ nữa là hết hạn đăng ký , khẩn trương ... khẩn trương chuẩn bị nước rút nhé .
Trong trường hợp gửi bài bị trục trặc do host quá tải thì các bạn cứ dùng email để gửi 2 file đình kèm : file đăng ký nội dung và file hình ảnh tới địa chỉ : vietnamaquadesigncontest@gmail.com .
Cần trợ giúp cứ gửi tin nhắn cho ABV2011 , hoặc đặt câu hỏi ngay tại đây .
 
Last edited:

dangthanh

Member
huhu
chăm cái bể cả tháng nay, đặt cọc phó nháy mãi không được mà lại gần hết hạn
thôi, máy cùi vậy
lại trở về cái máng lợn cũ :)
 

truongthinh

Thăng trầm
Thật không dễ dàng có một bức ảnh đẹp cho một bố cục đẹp . Cuộc thi nào cũng vậy thôi , phải rất kiên nhẫn và tìm tòi , có được bức ảnh đẹp ưng ý là một chặng đường gian nan , chỉ còn một thời gian ngắn để trải qua gian nan thôi : 11 ngày cuối cùng !
 

truongthinh

Thăng trầm
Ngày cuối cùng !
Có lẽ những ngày qua các bạn chuẩn bị dự thi đã rất vất vả trong quá trình chuẩn bị . Chụp ảnh là một công việc "đáng sợ " nhưng đáng nhớ và đáng nếm trải . Chỉ một thời gian vài giờ hay vài ngày chuẩn bị cuối cùng đã đem lại cho các bạn biết bao nhiêu kinh nghiệm mới mà trước đó các bạn chưa hề nghĩ tới . Gian nan nhưng không kém thú vị đúng không các bạn ?
Với những bạn lần đầu tham gia , chắc chắn đã gặp rất nhiều trở ngại . Chuyện đó cũng bình thường không phải chỉ riêng các bạn mới vấp phải .
Nếu chưa thật sự thành công , các bạn hãy tạm hài lòng với công việc hôm nay và đừng từ bỏ mục tiêu đối đầu với những thách thức lớn hơn . Thủy sinh đỉnh cao luôn luôn thách thức và cũng luôn luôn là bạn của bạn !
 

Woo-chan

Member
chụp 1 lần không đẹp ta chụp 1000ngàn lần sẽ đẹp, chụp 1000lần chưa được ta chụp hư máy thì thôi:applause::applause::applause:
anh em cố lên nào:applause::applause:
 
Mình vật vã chụp đi chụp lại ko biết bao nhiêu lần,đến khi chụp được tấm final mới phát hiện ra khuyết điểm thì cũng "thôi kệ" chứ mệt quá rồi ko chụp nữa đâu....hehe
 

dolevinh

New Member
Hôm qua mình có gởi một bài tham dự đến admin , không biết admin đã nhận được chưa ? bài dự thi tên là Do_Le_Vinh-Trien_Doc .
 

ABV-VADC

Ban tổ chức
Xin gửi lời chào mừng và hoan nghênh tất cả các bạn đã góp bài tham dự VADC 2011 .
Trong thời gian ngắn chúng tôi sẽ tổng hợp xong số lượng bài tham dự và sơ lược chuyển đến các các bạn một số thông tin về cuộc thi .
Tất cả các bạn đã gửi bài tham dự trong ngày cuối sẽ nhận được thư xác nhận chậm nhất trong ngày hôm nay . Các bạn yên tâm là mọi trục trặc trong khâu gửi và nhận bài (nếu có) sẽ được giải quyết theo chiều hướng thuận lợi nhất cho người tham gia . Các bạn nên thường xuyên kiểm tra hộp thư email và hộp tin nhắn cho đến 5/9/2011 .
Trân trọng .
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
Bên trên