Nhịp cầu đi tới VADC 2011 .

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
Hihi...có khi Lê Tuấn trong ban tổ chức thật :D.Có được vị trí kha khá như vậy cũng là động lực giúp mình tiếp tục cho layout sau,cuộc thi sau được chu đáo hơn :)...thanks bạn !!

---------- Bài viết thêm vào lúc 12:00 PM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 11:56 AM ----------


Theo em thì phải chúc mừng anh Takeshi Amateur trước rồi mới đến anh Hùng ( anh này không bất ngờ lắm kakakak). Takeshi Amateur quả là một hiện tượng đặc biệt của năm. sự xuất hiện khá muộn và thành công khá sớm. Một lần nữa xin chúc mừng anh!
Cảm ơn Tamwick nhé !! Mình sẽ còn phải cố gắng nhiều hơn nữa mới hy vọng theo kịp gót chân mấy anh tiền bối :)...mình học dc rất nhiều từ các anh ấy...nhất là anh Trường Thịnh,cảm ơn anh Thịnh :) !!
 

OTN

Member
Chúc mừng các anh trong Top 10, đều là những hồ đẹp và rất xứng đáng với thứ hạng cao .. chúc các anh năm sau còn đạt được những thứ hạng cao hơn nữa .. Cảm ơn ban tổ chức ABV đã vất vả suốt thời gian qua để hoàn thành giải một cách chuyên nghiệp nhất ..
 

tamwick

Member
Tuổi
38
Có khi nào BTC lập thêm một cuộc bình chọn dành cho những người dự thi (cho giống với ADA) hay là tạo điều kiện cho tất cả thành viên tham gia làm ban giám khảo cho hoành tráng không ta? để kéo dài thêm sự kiện đáng chú ý trong năm này kakakaka.
 
Nhanh quá , mới đó lại bắt đầu chuẩn bị cho cuộc thi VADC 2012 .
Năm nay có lẽ chất lượng sẽ còn cao hơn, vì theo suy đoán của e, số người tham gia sẽ tăng sau một VADC 2011 rất thành công, và những người đoạt giải năm ngoái thì năm nay còn đầu tư về ý tưởng và chất liệu có chiều sâu và sáng tạo hơn (tất nhiên chỉ là nhận định chủ quan thông qua việc xem hồ của một vài người e biết ^ ^)
 
Last edited:
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
Bên trên