Nội dung chuyên mục Khám phá thế giới thủy sinh .

truongthinh

Thăng trầm
Nội dung chuyên mục : "Khám phá thế giới thủy sinh" được lập ra với mục tiêu giới thiệu các chuyến đi tìm tòi , những phát hiện về cây , cá , ốc , tép , lũa-đá vv... trong thiên nhiên Việt nam .

Tất cả những bài viết, hình ảnh về các hành trình khám phá của các bạn thành viên từ mọi miền đất nước sẽ được tập hợp và ghi nhận như những đóng góp tích cực cho chuyên mục này .

Bên cạnh đó chúng ta cũng luôn đặt mục tiêu bảo vệ hoặc khai thác nguồn tài nguyên thủy sinh trong thiên nhiên một cách hợp lý và dè dặt . Mong rằng tất cả chúng ta cùng xem bảo tồn thiên nhiên là mục đích to lớn của niềm đam mê thủy sinh .
Các nội dung trong chuyên mục sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp với hoàn cảnh khách quan , phù hợp với yêu cầu của xã hội , phù hợp các tiêu chí mà chúng ta theo đuổi .
Trân trọng !
 

truongthinh

Thăng trầm
Sau một thời gian , nội dung chuyên mục Khám phá thế giới thủy sinh có lẽ cần mở rộng thêm phạm vi nội dung hơn nữa , cụ thể là chúng ta có thể sưu tầm thêm các bài viết từ các diễn đàn quốc tế hoặc các trang cá nhân có nội dung bổ ích và phù hợp đối với chuyên mục này .
Trên cơ sở đó , nếu các bạn thấy những bài còn nằm rãi rác ở những box khác thì hãy báo cho các mod chuyển về chuyên mục này luôn nhé .

Chân thành cám ơn các bạn đã đóng góp khá nhiều bài viết , những ý kiến , những hình ảnh đẹp , những nội dung hay !
 

Ngo Quoc Vinh

New Member
Xin chao,
Vinh vua duoc ban tang cho 1 ho thuy sinh va trong do co cá nua, den nay da duoc 3 tuan roi, nhung Vinh hieu sao ma 50 con cá neon deu tu tu chet het chi trong vong 1 tuan va cac cay canh trong ho thi bi vang la hoac bi den ...
Xin vui long cho Vinh biet ly do tai sao va co the giup Vinh cham soc no khong ? Vi Vinh rat thich choi ho thuy sinh.
Cam on ban nhieu.
 

Thuyanh5499

New Member
Tuổi
23
Giải pháp nào khi bố mẹ không có thời gian giám sát con học online ?
Hiện nay các con phải học online máy tính do dịch bệnh, bố mẹ thường khó kiểm soát được sau mỗi giờ học các bé lên internet xem những nội dung gì ?
❌ Không gian Internet có rất nhiều "cạm bẫy" khiến bé dễ mê muội vùi đầu vào những web đen, game online ... thâu đêm suốt sáng
Khi bố mẹ vì quá bận rộng công việc, hoặc khi bé truy cập máy tính ở phòng riêng, sẽ để lại một "lỗ hổng" lớn mà bố mẹ khó kiểm soát được
✅ Nhưng bố mẹ đừng lo, đã có VAPU - Phần mềm giúp bảo vệ và giám sát con cái trên Internet với những tính năng vô cùng hữu ích. Với hơn 10 năm phát triển VAPU đã được hàng trăm ngàn bậc phụ huynh sử dụng, hơn 20.000 web đen và game online bị chặn, có các tính năng ưu việt:
- Cài đặt khung giờ con được sử dụng máy tính
- Cài đặt khung giờ con được phép vào mạng
- Tự động chặn tất cả web đen, web s**, game online
- Tự động khoá các Game offline cài trên máy tính (New!)
- Tuỳ chọn chặn mạng xã hội Facebook, youtube
- Theo dõi nhật ký truy cập Internet của con
- Tự động chụp ảnh màn hình máy tính và gửi email báo cáo hàng ngày cho bố mẹ
- Tự động cập nhật danh sách web đen, game online trên mạng hàng ngày về máy bằng hệ thống AI từ máy chủ.
- Và nhiều tính năng khác
VAPU là công cụ hữu hiệu bố mẹ bảo vệ và quản lý con cái trên môi trường Internet, giúp con sử dụng máy tính đúng mục đích và lướt web lành mạnh.
Giá sử dụng full tính năng chỉ500K cho 12 tháng - chỉ 42K mỗi tháng.
>>> VAPU cam kết:
✔ Dùng thử full chức năng miễn phí !
✔ Cài đặt trực tiếp, hỗ trợ kĩ thuật 24/7 !
✔ Hoàn tiền ngay nếu không hài lòng về sản phẩm !
Hãy Inbox ngay đề có được giải pháp bảo vệ con yêu của bố mẹ!
———
Liên hệ :
Mr. Thắng - 0983.815.978
Email: vapu.sales@gmail.com
Website:http://www.vapu.com.vn/


726
 
Bên trên