Phối giống chó Rottweiler cực củ chuối khi gặp những ca phối khó

Tuổi
35
Phối giống chó Rottweiler cực củ chuối khi gặp những ca phối khó kiểu con cái phối lần đầu hay con cái hoa nhỏ treo cao. Bạn nào nghĩ phối giống chó Rottweiler và các giống chó to từ 30kg trở lên là dễ thì hơi nhầm nhé. Mời ngó xem 1 ca phối giống chó rottweiler vô địch trẻ của trại chó Gervi và đàn con hậu duệ.
 
Last edited:
Tuổi
35
Cặp phối giống Bruno và Laika cách nhau ngàn cây số Kontum- Hà Nội đã có kết quả với 04 chó con đẹp mê. Đàn chó Rottweiler hậu duệ này sinh ra và hiện ở tại Kontum các bạn nhé.
 
Tuổi
35
Tại sao cần đỡ phối giống chó to nói chung và chó rottweiler nói riêng. Mời các bạn cùng Gervi tìm câu trả lời về các vấn đề xung quanh việc phối giống Rottweiler. Bạn nào yêu thích chó đực giống của trại muốn lấy giống thì alo Gervi nhé, sdt có trong thông tin mỗi clip luôn đấy ạ.
 
Tuổi
35
Cặp phối giống đầu tiên năm 2020 của trại chó giống Rottweiler Gervi là Bruno và Satina. Các bạn yêu thích cặp bố mẹ này thì chờ xem đàn chó con và chọn chó ưng ý nhé.
 
Tuổi
35
phối giống chó rott tại Gervi Hà Nội hôm nay là cặp phối Loki và Sakuza. Các chó đực giống rottweiler của trại chó rottweiler Gervi đều qua giám khảo quốc tế đánh giá chuẩn đẹp và đã đạt nhiều giải thưởng chó đẹp trong và ngoài nước. Hiện tại Rottweiler Gervi đang có ưu đãi lớn khi phối giống Loki với giá phối giống giá rẻ nhất.
 
Tuổi
35
mating dog phối giống chó rottweiler cặp phối Loki và Sakuza. Các bạn thích lấy giống chó đực của trại chó giống rottweiler Gervi Hà Nội thì liên hệ đặt lịch nhé.
 
Tuổi
35
Rottweiler mating cặp phối giống rott của trại chó Rottweiler Gervi Loki x Sakuza. Hi vọng nhiều vào cặp phối giống này sẽ cho ra 1 đàn chó con đẹp.
 
Bên trên