Pod 1 lần là gì? Pod 1 lần khác gì với Podsystem?

kypham2021

New Member
Tuổi
25
Hẳn bạn đã nghe nhiều về Pod 1 lần với đa dạng mùi hương và thiết kế gọn nhẹ. Thế nhưng bạn đã biết rõ về dòng Pod hút 1 lần này là gì chưa? Chưa bạn còn thắc mắc Pod 1 lần với Podsystem khác nhau như thế nào? Trong bài viết hôm nay hãy cùng mình giải đáp nhé!

Pod 1 lần là gì?

Pod 1 lần là các loại Pod được thiết kế rất đơn giản và tiện dụng. Các dòng Pod này cho phép người sử dụng có thể hút 300-400 cho đến 2000 hơi. Dòng Pod này được nhiều vaper yêu thích bởi nó không cần thay bông, đầu hay coil bạn có thể trực tiếp trải nghiệm hương vị thơm ngon của phiên bản pod này.

Các loại pod sử dụng được 1 lần thường cho phép người hút trải nghiệm nicotine nồng độ cao để tạo độ thỏa mãn tối đa, trong khi phần khói thuốc an toàn và không gây ảnh hưởng với môi trường. So với các dòng Pod full kid, hoàn chỉnh thì sản phẩm pod 1 lần giá rẻ và mềm mại nên rất được ưa chuộng và phù hợp với những người muốn hút thử thuốc lá điện tử với mức giá rẻ.

Khác nhau giữa Pod 1 lần và Podsystem là gì?

Pod 1 lần và Podsystem đều là 2 thuật ngữ được dùng nhiều nhất trong thế giới vaper, giưa chúng có khá nhiều điểm giống nhau. Đó là lý do từng có rất nhiều khách hàng nhầm lẫn trước 2 dòng sản phẩm này. Tuy rằng chúng đều có tên gọi là POD và đều phục vụ bạn thỏa mãn từng hơi thuốc theo cơ chế hóa hơi tinh dầu tích hợp trong máy. Vậy nhưng giữa chúng vẫn có điểm khác biệt rõ ràng.

+ Pod dùng 1 lần: Đúng như tên gọi, sản phẩm này chỉ dùng được 1 lần. Nghĩa là khi bạn hút hết dầu hết pin trong máy thì chúng trở nên vô dụng, chỉ có thể quăng bỏ mà không thể bơm tinh dầu hay sạc pin vào dùng được nữa. Nếu muốn hút nữa bạn phải mua cây pod mới

+ Pod System: Còn với podsystem có thiết kế tương tự Pod 1 lần nhưng bên trong cấu tạo phức tạp hơn, có thể tái sử dụng nhiều lần. Nghĩa là loại Podsystem người dùng có thể mua thêm tinh dầu để chêm và hết pin thì sạc pin cho máy là có thể thưởng thức hương vị sự thỏa mãn ngày này qua tháng nọ.

Bài viết trên đây, mình đã chia sẻ với bạn những điểm quan trọng xoay quanh dòng Pod hút 1 lần hot nhất hiện nay. Có thể thấy, với những bạn trẻ bận rộn thì dòng pod tiện lợi này sẽ là lựa chọn phù hợp. Sau những giờ làm việc hay học tập căng thẳng mệt mỏi, bạn có thể tận hưởng từng làn khói thỏa mãn mà không cần phải chêm tinh dầu hay sạc pin máy mất thời gian, đơn giản và vô cùng dễ dàng.
 
Bên trên