[Rottweiler] Khoe chó đẹp+ chó nhập + chó ăn giải Trại chó Gervi

Tuổi
35
Trại chó Rottweiler Gervi Hà Nội chào các bạn yêu chó và nghiện chó đẹp. Trại mời các bạn cùng khoe những chú cún xinh đẹp đáng yêu của mình cùng trại nhé. Trại chó mình nuôi chính là giống chó Rottweiler chó nghiệp vụ Đức. Ngoài ra thì trại cũng nuôi chó Doberman, chó Corgi, Chihuahua và mấy giống chó khác nữa. Trại sẽ cập nhật các video và hình ảnh chó đẹp của trại ở bài viết này. Mời mọi người cùng xem chó đẹp của trại và khoe chó đẹp của mình giao lưu nhé.
 
Tuổi
35
khoe chó đẹp rottweiler trại chó Gervi ạ. Khoe các bạn yêu chó rottweiler 1 con giống rottweiler cái mới nhập của trại chó Gervi tên Dina ạ. Trong video 02 chó rottweiler gặp tiếng sét ái tình định mệnh với chó đực giống Marvin Gervi.
 
Tuổi
35
Chia sẻ kinh nghiệm chọn chó của trại chó giống Rottweiler Gervi. Chọn chó để nuôi chó ưng ý, gắn bó lâu dài nên chọn chó đẹp, chọn chó khỏe hay chọn chó khôn là quan trọng nhất. Mời các bạn cùng xem chia sẻ kinh nghiệm chọn chó để nuôi của Rottweiler Gervi và cùng góp ý để mọi người cùng tham khảo chọn chó ưng ý nhé.
 
Bên trên