TEPTA Shrimp Studio ra mắt diện mạo mới

CatOhCat

Member
Tuổi
33
TEPTA Shrimp Studio chính thức khai trương diện mạo mới ^o^. Được thành lập vào tháng 7 năm 2014, TEPTA bắt đầu chỉ từ một studio nhỏ với 2 hồ tép và một bộ salon để tiếp đãi và gặp gỡ anh em yêu mến tép thuỷ sinh. Với diện mạo và cơ sở vật chất được nâng cấp, TEPTA hi vọng sẽ có thể phục vụ đam mê cho anh em ngày một tốt hơn, giữ vững cam kết xưa nay là chỉ có những sản phẩm mới nhất, tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và đã được TEPTA sử dụng kiểm nghiệm qua mới có mặt tại đây.
Định hướng hiện tại của TEPTA không chỉ dừng lại là một cửa hàng đơn thuần mà còn là một studio nghiên cứu và phát triển công nghệ ngành Tép Cảnh, vươn xa hơn trở thành một cầu nối để đưa Tép Cảnh Việt Nam chúng ta đi ra thương trường quốc tế. TEPTA tin rằng với sự ủng hộ và giúp sức của cộng đồng đam mê tép cảnh, việc này hoàn toàn có thể thực hiện được.

TEPTA xin chân thành cảm ơn anh em khách hàng và bạn hàng thân thuộc đã đến chia vui cùng TEPTA vào ngày 12 tháng 8 năm 2015. Những vòng hoa chúc mừng và quà tặng là niềm hạnh phúc và khích lệ lớn nhất mà TEPTA xin đón nhận. Đặc biệt là chuyến viếng thăm của Mr. Pawel Rozek, giám đốc phát triển tại Đông Nam Á của hãng thiết bị AquaEl Ba Lan.

Cuối cùng, mình xin cảm ơn bà xã & gia đình là những người đã đi cùng mình trong suốt chặng đường xây dựng nên TEPTA Shrimp Studio.

 
Bên trên