Than hoạt tính xử lý nước giếng khoan

Xulynguonnuoc

New Member
Tuổi
34
Than hoạt tính xử lý nước giếng khoan giá rẻ chất lượng tốt
Than hoạt tính xử lý nước giếng khoan là sản phẩm dùng để xử lý nguồn nước giếng khoan bị nhiễm phèn và các tạp chất kim loại nặng và vi khuẩn vi trùng bên trong nguồn nước, cần phải được loại bỏ bằng than hoạt tính.
Có nhiều loại than hoạt tính có thể xử lý nguồn nước giếng khoan, một trong số đó là:

Than Hoạt Tính Anthracite lọc nước giếng khoan:

Than hoạt tính Anthracite (Than hoạt tính Antraxit) là sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Công ty Môi Trường Xuyên Việt với những thông số kỹ thuật và đặc tính như sau:
Tên sản phẩm: Than hoạt tính Anthracite ( Than hoạt tính Antraxit).
Xuất xứ: Việt Nam.
Nhà sản xuất: Công ty Môi Trường Xuyên Việt.
Công dụng: Loại bỏ tạp chất lơ lửng trong nước, khử màu , khử mùi , kim loại nặng, tạp chất…

2. Cơ chế hoạt động của Than hoạt tính Anthracite

Than hoạt tính Anthracite ( Than hoạt tính Antraxit ) là loại vật liệu lọc hay được ứng dụng trong nhà xử lý nước sạch và xử lý nước thải với công suất lớn. Mục đích sử dụng để loại bỏ độ đục và chất rắn lơ lửng.
Than hoạt tính Anthracite có trọng lượng riêng nhỏ hơn so với cát nên thường được bố trí cùng với lớp cát lọc để đảm bảo ổn định, không bị hao hụt trong suốt các quá trình rửa lọc.
Ngoài ra, do hàm lượng carbon trong Than hoạt tính Anthracite cao nên loại than này hoàn toàn có khả năng chịu được hóa chất và ổn định trong các môi trường axit và bazơ. Chính vì vậy, được ứng dụng rất rộng rãi trong các nhà máy lọc nước công nghiệp và dân dụng.
∗Cơ chế hoạt động của Than hoạt tính Antraxit
Có độ rỗng lớn nên có khả năng loại bỏ độ đục và chất rắn lơ lửng trong nước rất tốt. Trong bể lọc nước, khi kết hợp với lớp cát lọc, các phần cặn, bông bùn, hay các hạt lớn sẽ bị giữ lại ở lớp cát đầu tiên. Còn các phần chất lơ lửng loại nhỏ, độ đục sẽ bị giữ lại bởi lớp than Antraxit phía dưới, từ đó giúp cho chất lượng nước đầu ra sạch hơn, trong hơn và an toàn hơn cho người dùng.
640

3. Ưu điểm của Than hoạt tinh Antraxit khi được ứng dụng trong nghệ lọc nước:
  • Dung tích của có thể chứa cặn lớn nên thích hợp để xử lý nước có độ đục cao, từ đó tăng chu kỳ lọc.
  • có thể sử dụng chung với cát trong các bể lọc đang sử dụng mà không thay đổi cấu trúc bể.
  • có thể được nâng cao chiều dày lớp lọc, điều này giúp cải thiện chất lượng nước đầu ra tốt hơn hẳn, đồng thời làm giảm diện tích xây dựng, giúp giảm chi phí đầu tư ban đầu.
  • Dễ dàng thay đổi khối tích bể lọc: Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi bể lọc thông thường thành bể lọc . Các quá trình lọc và rửa lọc vận hành bình thường. Chất lượng nước sau lọc khi ứng dụng được nâng cao.
  • Bền với hóa chất: Các loại có chất lượng tốt sẽ có hàm lượng Carbon cao, tạp chất thấp và bền trong môi trường axit và bazơ trong môi trường lọc nước.
  • Ngoài ra, có thể phòng chống tắc nghẽn do hình thành vi khuẩn Syndra, Microcytin… Đồng thời, phòng chống hình thành các bóng tròn nhỏ gây tắc nghẽn lớp cát lọc trên.
CÔNG TY MÔI TRƯỜNG XUYÊN VIỆT chuyên phân phối THAN HOẠT TÍNH ANTHRACITE ( THAN HOẠT TÍNH ANTRAXIT) !
Hãy liên hệ với Công Ty Môi Trường Xuyên Việt để được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn !
Địa chỉ : 537/18/4 , Đường Nguyễn Oanh , Phường 17, Quận Gò Vấp , TPHCM.
HotLine : 0903.018.135 – 0918.280.905.
Email: moitruongxuyenviet@gmail.cominfo@moitruongxuyenviet.com.

 
Bên trên