Thanh niên mê gà chọi vị nhóm người bịt mặt đâm gục ngay tại nhà

traiga

New Member
Tuổi
29
Vào khoảng 16 giờ 30 ngày 26.8, một nhóm khoảng 6 người, đều bịt mặt, mang theo hung khí xông vào nhà anh Trần Quang Khải (32 tuổi) tại Tổ dân phố 20, P.Lộc Phát.

Sáng 27.8, Công an TP.Bảo Lộc và Phòng Cảnh sát hình sự cùng lực lượng Pháp y Công an tỉnh Lâm Đồng, Viện KSND tỉnh Lâm Đồng tiếp tục khám nghiệm hiện trường và tử thi bị hại. Đồng thời lấy lời khai của một số người làm nhân, tập trung lực lượng để truy bắt nhóm đối tượng gây án.
Qua bước đầu điều tra, vào chiều ngày 26/8, nhóm người đeo khẩu trang kín mặt cầm theo hung khí xông vào nhà của anh Trần Quang Khải (SN 1987) thuộc Tổ dân phố 20, P.Lộc Phát.
Lúc này, anh Khải lúc này đang nằm ngủ trên võng thì bị một người trong nhóm này dùng dao chém trúng vào đùi. Bị đâm bất ngờ, anh Khải bỏ chạy được khoảng 30 m thì ngã gục.
Sau khi gây án, các nghi can nhanh chóng trốn khỏi hiện trường. Tuy anh Khải được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện II Lâm Đồng, nhưng do mất máu quá nhiều vì đứt động mạch đùi nên anh Khải đã tử vong.
Theo người dân địa phương, nạn nhân Khải là người nghiện ma túy nặng và thường giao lưu với nhiều đối tượng bất hảo tại địa phương. Nạn nhân cũng là người mê nuôi gà chọi và luôn có từ 30 – 50 con gà chọi trong nhà. Sau khi anh Khải bị đâm, một số con gà chọi cũng bị mất, trong đó có 1 con gà chọi được phát hiện trên đường vào nhà nạn nhân.
Hiện, cơ quan chức năng khẩn trường điều tra, làm rõ vụ án đâm chết người.
Link tham khảo: https://traiga.vn/lam-dong-thanh-nien-nuoi-ga-choi-bi-nhom-ninja-dam-guc-trong-nha/
Xem Đá gà trực tiếp hôm nay có bình luận viên tiếng việt. Các trận đá gà cựa sắt trực tiếp tại Thomo Campuchia hàng ngày từ 12h đến 17h30 mới nhất tại:
https://traiga.vn/da-ga-truc-tiep-thomo-campuchia/
 
Bên trên