Thiết kế trồng cây cảnh sân vườn đẹp và phong thủy

Discussion in 'Cây hoa cảnh quanh nhà.' started by hieucaycanh, Sep 17, 2016.

 1. hieucaycanh

  hieucaycanh New Member

  Joined:
  Mar 31, 2016
  Messages:
  28
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  1
  Location:
  Hà Nội
  Công Ty TNHH Cây Cảnh Nhật Hiếu chuyên tư vấn- thiết kế - thi công - sân vườn tiểu cảnh biệt thự nhà phố nhỏ - đẹp- giá rẻ- chất lượng và đẳng cấp nhất tại khu vực Hà Nội.


  Đặc biệt dịch vụ thiết kế sân vườn đẹp và chăm sóc cắt tỉa cây cảnh chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo nhất hiện nay.
  [​IMG] Thiết kế sân vườn đẹp phong thủy
  [​IMG]


  [​IMG]
  [​IMG]


  [​IMG]

  Thiết kế tiểu cảnh sân vườn cảnh quan là một ngành nghề cao quý và rất cần thiết trong cuộc sống hiện nay, không riêng gì ở các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh còn các thành phố khác như Vinh, Đã Nẵng, Ninh Bình, Hà Nam... cũng rất rầm rộ không kém.
  [​IMG]
  Các bạn cũng thấy, trong thời gian gần đây vì sự đổi thay của đất nước, dân giàu nước mạnh nhiều nhà cao tầng được mọc lên san sát và kéo theo những ngôi biệt thự cũng được xây dựng theo phong cách khác nhau ở Hà Nội.
  [​IMG] Thiết kế sân vườn biệt thự Chính vì thế mà việc làm tiểu cảnh sân vườn tại Hà Nội luôn được chú trọng. Với mong muốn mang lại vẻ đẹp quyến rũ giữa thiên nhiên và kiến trúc hiện đại, tạo nên một không gian xanh đáng yêu trong một khu phố nhỏ. Ngoài ra việc bố trí cây xanh, cây cảnh vào trong nhà, sân vườn còn giúp chúng ta có được cảm giác thoải mái, dễ chịu và bình yên hơn.
  [​IMG] Thiết kế sân vườn biệt thự đẹp phong thủy Tuy nhiên để thiết kế được một sân vườn đẹp và mang phong cách vườn Nhật, vườn châu Âu không phải ai cũng biết.
  [​IMG] Sân vườn biệt thự đẹp
  [​IMG]


  [​IMG]


  Để có được một sân vườn đẹp và đẳng cấp thì trước hết chúng ta cần hiểu rõ đặc điểm cây trồng, sinh trưởng và phát triển của từng loại cây, hơn nữa cần phải thành thạo các phần mềm thiết kế đồ họa và biết về kiến trúc xây dựng, phong thủy và càng phải hiểu rõ bản chất văn hóa của người Việt Nam.
  [​IMG]


  [​IMG]

  Một Thiết kế sân vườn đẹp là trong đó việc bố tri cây cỏ, hoa ,lá, đá, nước , hang hốc theo một quy luật tự nhiên, hài hòa về không gian và có điểm nhấn rõ ràng. Giúp cho người thưởng ngoạn cảm nhận được không gian, chiều sâu của khu vườn và cho họ có cảm giác thoải mái, dễ chịu như đang hòa mình vào không khí thiên nhiên nước chảy róc rách, chim hót líu lo.  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]

  Công Ty TNHH Cây Cảnh Nhật Hiếu chuyên tư vấn thiết kế và thi công sân vườn tiểu cảnh, cảnh quan nhà phố đẹp tại Hà Nội hiện nay.
  Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ nhận được một không gian xanh tươi mát và dễ chịu quanh ngôi nhà của mình, mà không mất đi bản sắc văn hóa dân tộc của người Việt Nam.
   
 2. Trường Sang

  Trường Sang New Member

  Joined:
  Jun 20, 2019
  Messages:
  5
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male

Share This Page