Thông báo thành lập Clb gà cảnh ABV Hà Nội

hoacuc

Clb gà kiểng Gia Định
Tuổi
31
Ảnh chụp rất đẹp. Tấm nào cũng phô hết nét đẹp của gà. Con điều trích nhìn thật là nhức đầu. Chúc CLB ngày càng phát triển
 

GHT

Thích ăn phở
Tuổi
45
Úp nào.
Được hẹn lịch 8h30 sáng, GHT mò đến đã thấy một só anh em đang tụ tập rồi.


Càng ngày càng đông dần, mỗi người cắp nách 1 đến 2 bé gà cùng theo.


Lại có ông em cứ ngồi ôm gà như hình dưới mà không chịu thả nó ra.


ở 1 góc khác các Bác ấy cũng tụ tập ngắm nghía, bàn tán.


Vì sao cứ phải ôm gà vậy? lý do vì đặt nó xuống đất thì đuôi gà quét đất đấy các Bác ạ.


Thế thì đặt nó lên trên cáo như bé này có hay hơn không nhỉ.


Làm dáng


Càng lúc càng đông hơn


Một cao thủ trong giới chơi gà Hà nội đang sưu tầm ảnh.


Nếu ai chưa biết về bệnh mào gà thì xem ảnh dưới.

Hết ảnh rồi.
 

gatrehg

Member
Buổi off đông vui quá, toàn là gà đẹp, chúc ace và gia đình CLB gà cảnh HN năm mới vui vẽ, hạnh phúc, có nhiều thành công và thắng lợi mới. Chúc cho lửa đam mê ở Thủ đô ngày càng cao, to, lớn hơn nữa. Thân!
 

hothot

Hội trưởng CLB Gà cảnh ABV Hà nội
có ảnh anh Tú-GHT đây. a Tú hay chạy chụp ảnh nên chẳng có tấm nào rõ cảanh Tú đứng thứ 2 lui về phía sau tính từ tay trái
 

hothot

Hội trưởng CLB Gà cảnh ABV Hà nội
Buổi off thật đầm ấm và chuyên nghiệp. Chất lượng gà đẹp và đều.
Dũng có thể giới thiệu vài thành viên để ae ở xa biết mặt nhau được kg.
Chẳng hạn như tấm này
http://direct1.anhso.net/1024/15/157255/1222012223925876.jpg
...Từ trái qua phải...
Hi anh Trường. bức ảnh anh post hầu hết là những ae mới tham gia clb, nhiều ae em cũng mới gặp lần đầu. có ra hỏi thăm và bắt chuyện nhưng chốc lát chưa thể nhớ hết được tên từng người ..em có bức ảnh chụp clb đợt trước, giới thiệu đến anh được biết qua

hàng đứng từ trái sang :Hải(sim136)_Đức(minhduc-hn)_Chú Trường_Sonnamtu_Hà_Duẩn(BAĐEN)_Tuân(Tuangakienghn)_HIếu(hot-hot)_Điệp(Zorrox69)_Hà(Hatopvnn)_Chú Thắng_Thành(Upathia)_Giang(Babygirl89)_Cường(Cuongeuro1985)_Duy_Hoàn(Hoantraudat)
hàng ngồi từ trái sang : Long(ngophuongthao) và cu mặc áo đỏ là nadung anh ạ:blushing::blushing:..còn mấy ae còn lại ko tham gia diên đàn hoặc mới tham gia bên diễn đàn khác..
 
Last edited:

truongsumo

Thành viên uy tín
Nhìn từ trên xuống dưới, từ trái qua phải thấy..."ku mặc áo đỏ" là đẹp zai và phấn khởi nhất đấy. Heheeh...Thanks Dũng nhé !
Chúc Toàn thể ae CLB Gà cảnh Hà Nội luôn đoàn kết và phát triễn !!!!!!!!!
 

hothot

Hội trưởng CLB Gà cảnh ABV Hà nội
chủ nhật này ngày 26/02 clb gà cảnh HN offline bình thường lúc 8h30 tại 456 Hoàng Hoa Thám các bạn nhé
 

hothot

Hội trưởng CLB Gà cảnh ABV Hà nội
Theo lịch clb Hn sẽ lại offline vào ngày 11/03 lúc 8h30 tại 456 Hoàng Hoa Thám
Trong lần off này cũng mong các bạn trong clb đóng góp quỹ cho clb trong tháng 2 và tháng 3.BQL rất mong ae tự giác và đóng góp để chúng ta có những hoạt động thiết thực sau này.Ví dụ như Vừa rồi clb có trích quỹ ra mua thêm 6 chuồng,20 bu và 200 máng nhựa để tiện phục vụ các bạn trong clb có nhu cầu sử dụng (bạn nào có nhu cầu đi off thì nhận luôn), mua bình xịt , thuốc sát trùng để dùng tại nơi off .Với những mục đích sử dụng như vậy thì Quỹ của clb chúng ta hiện nay đang âm,phải tạm ứng của cá nhân.Sau lần Off tới mình sẽ thông báo cụ thể con số Quỹ của clb để các bạn tham khảo. MÌnh xin nhắc lại quỹ đóng cho Clb dao động từ 50k cho đến 100k/tháng tùy ae đóng góp.Mình rất mong các bạn ủng hộ.

Xin cảm ơn
 

hoacuc

Clb gà kiểng Gia Định
Tuổi
31
Nhân dịp xuân về, CLB Gia Định chúc tất cả anh em CLB gà cảnh Hà Nội có một năm mới vui vẻ hạnh phúc, an khang thịnh vượng.
 

GHT

Thích ăn phở
Tuổi
45
Năm mới chúc toàn thể anh em CLB gà cảnh Hà Nội năm mới có nhiều đam mê hoan nữa cho lĩnh vực gà cảnh, có nhiều sức khỏe và thành đạt trong cuộc sống. Chúc CLB có thêm nhiều thành viên hơn nữa, phát triển vững mạnh, đoàn kết.
 

hot_hot

Moderators
Thay mặt CLB Hà Nội, chúng tôi cảm ơn tất cả các a e. Hy vọng rằng: trong năm 2013, thú chơi gà cảnh sẽ ngày càng phát triển, a e chơi gà cảnh trên khắp đất nước Việt Nam sẽ được hưởng những niềm vui lớn hơn trong thú chơi này. Chúc các a e và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.
 
G

GàTreTânChâu

Guest
Hy vọng có 1 ngày a e chơi gà toàn quốc được gặp gỡ cùng nhau để chia sẽ kinh nghiệm!
 
Bên trên