THƯ NGỎ

CN.HUY

Moderator
THƯ NGỎ

Mừng Cách Mạng tháng 8 thàng công và quốc khánh 2/9 CLB Gà Cảnh Bình Dương được sự động viên ủng hộ của ACE,CLB gần xa và thống nhất của các thành viên CLB gà cảnh BD đi đến quyết định tổ chức Thi Gà Tre Đẹp lần thứ 6.
CLB BD tổ chức thi gà đẹp lần 6 nhằm mục đích mừng sinh nhật CLB và họp mặt tất cả các Nghệ Nhân ,các CLB trên mọi miền đất nước. Cùng nhìn lại chặng đường phát triển phong trào gà kiểng, và sự cải thiện về chất lượng gà kiểng hiện nay, nhằm khắc phục những khuyết điểm từ đó rút ra kinh nghiệm để làm tốt hơn .
Với mong muốn và hoài bảo như vậy CLB Gà Cảnh BD rất mong các ACE nghệ nhân, CLB trên mọi miền Tổ Quốc. Dành chút thời gian quý báu đến tham dự Hội thi cùng CLB Gà Cảnh Bình Dương. Bên cạnh đó CLB chúng tôi cũng rất cần những lời động viên, khích lệ về mặt Tinh Thần Cũng như vật Chất, mọi đóng góp của các ACE Nghệ nhân và các CLB bạn. CLB gà Cảnh Bình Dương rất Trân Trọng điều này.Trung thu sắp đến CLB gà Cảnh BD xin chúc BQT Diễn Đàn, Tất Cả ACE Nghệ Nhân và các CLB trên mọi miền Tổ Quốc có 1 tết trung thu ấm áp nghĩa tình.
CLB Gà Cảnh BD thân chào
xin các MOD cho topic này nằm ở mục này vài ngày xong hội thi sẽ chuyển về CLB BD. xin cám ơn rất nhiều.
Ps. nếu được sự đồng thuận cao. cuộc thi dự kiến vào ngày 31/8/2014
 
Last edited:
Anh em rất ủng hộ ...
Chúc cuộc thi thành công tốt đẹp , chúc thú chơi Gà Kiểng ngày càng phát triển , nhân rộng hoàn mỹ ....
 

chihuong.

Member
Ý tưởng rất hay,cần phải khơi dậy phong trào thường xuyên như vậy,hy vọng mọi sự cố gắng của ae trong CLB sẽ thành công .
 

tuan kiet

Member
dã lâu rồi ko dược chiêm ngưỡng những e gà dẹp của ae gần xa , cần phải khởi dậy ngọn lữa dam mê chứ và nhiều cuộc thi hơn nữa dể phong trào ngày càng lớn mạnh {{{{{{{chìm lắm rồi}}}}}}}}}}}}}}}}}}}}
chuc cho cuộc thi thành cong tốt dẹp ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,
dăng kí 1 e nha AHUY
 
Last edited:

TUAN_AH

Member
CHÚC MỪNG CLB BÌNH DƯƠNG TỔ CHỨC THI THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

ĐỂ GÓP ÍT CHO PHONG TRÀO CHO CUỘC THI THÊM PHẦN SÔI ĐỘNG TUAN_AH ỦNG HỘ 5 VỎ ĐỰNG GÀ CHO 5 CHÚ GÀ ĐẸP NHẤT
 

phe-ro

CLB Gà cảnh Bình Dương
Tuổi
50
Rất vinh dự đoán nhận được những lời chúc mừng,động viên,khích lệ.CLB gà cảnh Bình dương cố gắng tổ chức cuộc thi thật tốt, một lần nữa chân thảnh cám ơn quí anh em.
 

hoacuc

Clb gà kiểng Gia Định
Tuổi
30
Tú hoacuc ủng hộ 500k cho hội thi. Chúc hội thi thành công tốt đẹp. Chúc CLB phát triển bền vững
 
Để ngày lễ anh em dành cho Gia đình anh Dũng ơi. :-*
Sao kg thay dang chi tiet cuoc thi ntn day CN Huy . co bao nhieu giai thuong day, trong luong ga co thay doi kg hihi. co giai ga to trien vong chu. up len de anh em ung ho CLB nua chu hihihihi
Sao không thấy đăng chi tiết cuộc thi như thế nào đấy CN Huy? Có bao nhiêu giải thưởng đấy? Trọng lượng gà tham gia dự thi có thay đổi không? Có giải gà to triển vọng chứ? Úp lên để AE ủng hộ CLB nữa chứ? hihihi
 
Bên trên