Triển vọng nghề nghiệp chuyên ngành Digital Marketing

Thonhi

New Member
Tuổi
24
Học về Digital Marketing, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội khi đi xin việc. Tuỳ theo nguyên vọng và năng lực của bản thân, bạn có thể lựa chọn làm việc chuyên sâu như:
Social media marketing: tiếp thị truyền thông xã hội là việc sử dụng các nền tảng phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, LinkedIn hay Zalo để quảng bá về sản phẩm hay dịch vụ.
Content marketing: Công việc này giúp tập trung tạo ra nội dung hữu ích cho khách hàng mục tiêu, từ đó hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
Search engine optimization (SEO): Sử dụng khả năng để hiển thị và xếp hạng của một website trên các trang kết quả của cộng cụ tìm kiếm, ví dụ như Google.
Digital Advertising: hình thức quảng cáo về một thông điệp sản phẩm, dịch vụ hay doanh nghiệp đến đối tượng khách hàng tiềm năng thông qua Internet. Có 3 hình thức quảng cáo trực tuyến phổ biến là: quảng cáo trả tiền trên mỗi click chuột (PPC), Quảng cáo hiển thị (đặt banner trên các website, quảng cáo trên điện thoại hay ứng dụng điện thoại) và quảng cáo trên các mạng xã hội (Facebook, Instagram, Youtube).
Tham khảo thêm những bài viết về Marketing cùng với: https://kimcuongso.com/
 
Bên trên