Up ảnh lấy url nhanh gọn bằng công cụ online

upanh20

New Member
Tuổi
31
Chia sẻ một công cụ up ảnh lấy url khá hay, bạn có thể up hàng loạt hình ảnh từ máy tính lên mạng để lấy link cho công việc

Thực ra hiện nay ở các diễn đàn đều có chức năng up load ảnh khi viết bài hoặc bình luận. Nhưng đôi khi chúng ta cần 1 link ảnh để thực hiện một công việc gì đó. Trong những trường hợp này, mình thường hay sử dụng một công cụ khá nhỏ gọn. Giao diện của nó cũng khá đẹp. Đặc biệt hơn, bạn có thể dùng cả trên máy tính lẫn điện thoại di động.
Video hướng dẫn up ảnh lấy ur
Đây là video hướng dẫn rất chi tiết về cách đưa ảnh lên mạng để lấy link. Quí vị sẽ dễ dàng thực hiện được bằng máy tính lẫn điện thoại.
Công cụ:
https://ichiase.net/up-anh/
Giới thiệu công cụ
Thực ra, công cụ này đang nằm trên blog https://ichiase.net/ của mình. Đây là một blog cá nhân chia sẻ rất nhiều kiến thức khác nhau. Đặc biệt, những bài viết về máy tính và các phần mềm được kiểm tra rất kĩ lưỡng trước khi đăng.
Còn về tool up ảnh lấy url này, em đã sưu tầm được trên internet chứ không phải là tác giả. Do tính năng và giao diện khá hay nên đem về blog để chia sẻ cùng mọi người. Hình ảnh được lưu vô thời hạn và số lượng tùy người sử dụng quyết định.
 

Đính kèm

Last edited:
Bên trên