Ưu điểm của đèn chiếu sáng led

nhamaydenleed

New Member
Tuổi
21
Câu trả lời đơn giản nhất là hiệu suất chiếu sáng, với một loại đèn chiếu sáng led sẽ sử dụng ít điện năng hơn 90% so với bóng đèn sợi đốt. Thêm vào đó, bóng đèn led sẽ có tuổi thọ dài hơn so với nhiều với bóng đèn sợi đốt truyền thống, vì thế bạn sẽ mất thời gian hơn dành cho việc thay thế bóng đèn và tốn ít hơn để sử dụng và duy trì chúng.
An toàn khi sử dụng và chiếu sáng
Độ bên của đèn led khá cứng và độ bền này giảm thiểu những nguy cơ cần sửa chữa hoặc thay thế những sản phẩm này, an toàn: đèn led đang là sự lựa chọn khá an toàn vì chúng không nóng lên như các loại bóng đèn khác, có thể làm nguy cơ hỏa hoạn hoặc do bỏng nhiệt do tỏa ra từ ánh sáng tư nhiên
450

Ví dụ như loại đèn pha philips này, có công suất hoạt động 1500lm công suất lên tới 20W chiếu sáng, đủ để bạn lắp đặt những nơi nhà xưởng cho đến không gian nhỏ đều phù hợp cho những căn phòng để sử dụng khi chiếu sáng.
Hạn chế lớn nhất đối với ánh sáng led là chi phí ban đầu, chúng đắt hơn nhiều so với bóng đèn sợi đốt thông thường. Nhưng vì đèn led bền hơn và có tuổi thọ cao hơn so với loại đèn truyền thống, nên chi phí chiếu sáng sẽ ít hơn nếu bạn đang tính theo thờ gian sử dụng, làm giảm chi phí chung của đèn led chiếu sáng.
Tuổi thọ của đèn led chiếu sáng là bao lâu
451

Một chiếc đèn pha philips chiếu sáng chất lượng tốt khi có tuổi thọ trung bình ít nhất từ 25000 giờ và có thể lên đến 50000 giờ, để so sánh rõ hơn, với tuổi thọ trung ình của đèn sợi đốt là khoảng 1000 giơ và dèn huỳnh quang khoảng 9h, với thời gian trung bình bạn đang sử dụng hàng ngày thì đèn led có thể dùng đến 17 năm.
Bạn hoàn toàn có thể trực tiếp bóng đèn hiện đại bằng bóng đèn led chiếu sáng hoặc bạn có thể cải tiến chiếu sáng thành đèn led pha chiếu sáng tích hợp hoặc thay thế bóng đèn tích hợp trong những thiết kế của thiết bị.
Mặc dù chúng ta thường thấy đèn ed chủ yếu phục vụ công việc hoặc không gian sử dụng ngoài trời nhưng hiện này thiết kế đèn led đang trở nên vô cùng linh hoạt và có thể ứng dụng trong bất kỳ lĩnh vực chiếu sáng này.
Bóng đèn led chiếu sáng có thể sử dụng trong thời gan từ 35000 đến 50000 giờ chiếu sáng, vậy tại sao không bảo hành từ 3 đến 5 năm
Bảo hành trên bóng đèn led tương tự như xe hơi hoặc thiết bị chiếu sáng, nhà sản xuất không biết chính xác bạn sẽ sử dụng như thế nào , vì vậy thời hạn bảo hành là tương tự như xe hơi hoặc thiết bị chiếu sáng, bằng cách đó thời gian chung sẽ bao gồm hầu hết các mục đích sử dụng của sản phẩm nên tương úng với định mức sử dụng cao nhất, bằng cách đó bảo hanh bao gồm những người.
 
Bên trên