vanh đế lồng khuyên và cóng mút

N

nêmô

Guest
chào các bác.em í tham gia diễn đàn có nhiều cái thấy lạ.có vài điều muốn hỏi các bác như sau(hỏi luôn trong chủ đề này đỡ phải lập cái mới cho tốn bộ nhớ máy chủ).
thứ nhất.em đăng chủ đề khi có người comment vào thì không biết làm sao để biết có người giải đáp thắc mắc của mình nhỉ có phải khiểm tra chỗ tin nhắn không.
thp hai.em có cái lồng khuyên 40nan 3vanh nhưng không có vanh đế(cái vòng tròn phía dưới ngay bố lông ấy để chim chuyền cầu.vậy không có cái đó có sao không ạ lồng ba vanh không biết có dùng cái đó được không.giá thế nào có bán lẻ không ạ.giá thế nào ạ.
cái cóng mút nước là cái gì các bác cho em xin tấm ãnh
 

tientet2020

New Member
Tuổi
40
GIÁ CỰC RẺ CHO 1 TỜ TIỀN THẬT ĐANG LƯU HÀNH 100K/TỜ KÈM BAO LÌ XÌ

http://tienconchuot.com/

Giới thiệu Tiền Con Chuột Sao Tome 5 Dobra .
- Sao Tome với tên gọi đầy đủ theo tiếng Việt là São Tomé và Príncipe hay Saint Thomas and Prince trong tiếng Anh, là đảo quốc nhỏ ngoài khơi Trung Phi, đồng tiền sử dụng là đồng Dobra . Được xem là loại tiền lì xì tết khá đẹp cho năm nay .Cận cảnh 2 mặt tờ tờ tiền in hình con chuột sao tô mê 5 Dobra của São Tomé
- Đồng tiền hình con chuột sao tô mê là tờ 5 Dobra bằng polyme được phát hành vào năm 2016 với tông màu tím làm chủ đạo. Mặt trước của tờ tiền in hình con chuột sao tô mê là hình ảnh 1 loại bướm cùng chân dung của Rei Amador trên cửa sổ trong suốt, đặc trưng của tiền polymer .

Chi tiết tờ tờ tờ tiền in hình con chuột sao tô mê 2020
Hình ảnh tờ tờ tiền con chuột sao tô mê 2020 dưới ánh đèn cực tím .
- Mặt sau của tờtờ tiền hình con chuột sao tô mê quan trọng nhất là hình ảnh chú chuột "São Tomé shrew", loại chuột chù đặc trưng của đất nước này, chỉ được tìm thấy duy nhất tại hòn đảo này, và đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng cao.

- Trong tất cả các loại tiền hình con chuột của năm nay thì duy nhất chỉ có loại tiền hình con chuột sao tô mê này là tiền thật và có giá trị lưu hành . Giá bán 100k/tờ . Ngoài ra chúng tôi cũng nhận cung cấp nhiều mặt hàng lì xì tết : 2 USD con chuột mạ vàng , tiền xu hình con chuột ....

GIÁ CỰC RẺ CHO 1 TỜ TIỀN THẬT ĐANG LƯU HÀNH 100K/TỜ KÈM BAO LÌ XÌ

http://tienconchuot.com/
 
Bên trên