XemayZ cửa hàng muốn bán xe máy cũ nhất TP.HCM

xemayz

New Member
Tuổi
29
Con đường hướng đến tầm ảnh hưởng của thương hiệu XemayZ

Ngày trước lúc bắt đầu chỉ với số ngân sách eo hẹp ỏi, mỗi ngày tổng số lượng xe gắn máy cũ thu mua và bán ra chỉ vài dòng, thậm chí có nhiều ngày chẳng có lấy chiếc nào. Kiên trì bền bỉ, qua 9 năm XemayZ đã và đang khẳng định được tầm ảnh hưởng trong thị trường mua bán xe máy cũ. Cửa hàng được di chuyển đến vị trí mới không gian to hơn, nhiều nhân lực, đồng thời tiến trình làm việc cũng trở nên chuẩn chỉnh hơn.Sự xây dựng thương hiệu của XemayZ khởi đầu từ 1 cửa hàng sửa xe máy diện tích nhỏ nhưng khá được lòng khách quen tại Tân Phú, qua nhiều năm dần trở nên quen thuộc những hộ dân ở đấy, người dân từ gửi xe và nhờ bán hộ, khi họ đến tìm mua xe cũ về sử dụng.
Những dịch vụ đang phát triển tại XemayZ là gì?

Sở hữu niềm ham mê rất nhiều với các dòng xe gắn máy, những người sáng lập ra nhãn hàng XemayZViet sở hữu kinh nghiệm trong nhận định kết cấu máy móc xe chính xác. Với xe gắn máy cũ thu mua vô còn mới sẽ giữ nguyên Zin mới mang bán ra, đối với xe cũ thời gian sử dụng lâu thường sẽ được dọn lại máy móc thiết bị sao cho máy chạy ngon lành và tuốt lại ngoại hình đảm bảo an toàn, đẹp rồi mới được bán ra cho khách hàng.

Hiểu thấu được tâm lý khách hàng cùng những kiến thức chắc lọc được trong suốt quá trình làm nghề trong thị trường xe máy cũ. Có cơ hội tiếp xúc với nhiều dòng xe máy của các hãng khác nhau, luôn cập nhật các quy địnhmới nhất về quy trình làm giấy tờ hồ sơ thủ tục mới từng năm, XemayZ Việt Nam chắc chắn giúp quý khách hàng hạn chế tốn thời gian tối đa với tiến trình nhanh chóng, dễ dàng, đơn giản.

Sứ mệnh - Tầm nhìn

XemayZViet nơi hội tụ đội ngũ nhân sự yêu thích xe máy, có thời gian tiếp xúc nhiều năm với lượng nhiều những loại xe máy từ xe phân khối lớn, xe số, xe côn, xe ga rành đến từng con ốc, quá trình vận hành của động cơ. Kiểm tra sử được hầy hết các lỗi lớn nhỏ để chiếc xế vận hành trơn tru bóc như xe mới. Ở tại đây họ làm việc với tâm huyết đam mê xe máy, hứa hẹn đem lại thị trường những chiếc xe máy cũ với chất lượng chạy tốt nhất.

XemayZViet là tiệm thu mua, bán xe máy cũ đáng tin tưởng tại TP.HCM. Với nhiề năm lăn xả, va chạm trong thị trường xe cũ, XemayZ Việt tuyệt đối cung cấp phương tiện di chuyển với giá hợp lý, phải chăng số 1 thị trường. Khi các chủ xe muốn nhượng lại chiếc xe máy của mình, chỉ cần đồng ý xác nhận, XemayZCom sẽ tiến hành những thủ tục còn lại từ đổi tên đến thay biển, sang nhượng giấy tờ,. không phát sinh phí thêm.

Bán xe máy cũ tại thành phố Hồ Chí Minh

Khác với hình thức kinh doanh truyền thống, có ý định mua đượcsở hữu được một chiếc xe gắn máy từng sử dụng qua phải đến tận cửa hàng. XemayZViet cập nhật theo xu hướng xã hội hầu hết nhiều quy trình theo công nghệ 4.0. Chúng tôi đăng nhiều hình ảnh xe gắn máy trên trang web chính thức của XemayZ: https://www.xemayz.com/ và trên nhiều trang mạngtruyền thông xã hội gồm Instagram, Facebook. Không cần phải đi đâu xa xôi, quý khách hàng chỉ cần tham khảo xe máy bằng cách truy cập vào trang web trên, cân nhắc cho mình chiếc ưng ý nhất với mức giá phải chăng. Nhiều mẫu mã hình dáng, giá tiền công khai đăng tải hỗ trợ quý khách hàng có thể thuận tiện chọn lựa, xem xét và đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

Thu xe máy cũ giá cao

XemayZViet hỗ trợ thu mua xe cũ tại nhà trong nội thành TP.HCM với giá thu mua xe cũ cao hơn 20 – 25% so với thị trường bên ngoài. Khách hàng chỉ cần gửi thông tin về hình ảnh, đời xe, số km, dòng xe qua website đội ngũ nhân sự tư vấn sẽ trao đổi đồng thời đế xuất giá phù hợp để đi đến thỏa thuận. Nếu thuận mua vừa bán, cả 2 bên bắt đầu tiến hành giao dịch chính thức.


XemayZ Việt phát triển theo sứ mệnh cung cấp chất lượng dịch vụ từ bán thu mua xe máy cũ. Xe mua vào được xem xét nghiêm ngặt từ ngoại hình đến kết cấu động cơ. Xe gắn máy bán ra kiểm tra tu sửa và tuốt lại bóc như mới. Đến với XemayZVietNam khách hàng chỉ chi đủ tiền mua xe cũ nhưng chắc chắn tìm tậu được con xế cưng chạy ngon như gì xe mới.

XemayZ luôn luôn sẵn lòng trợ giúp khách hàng, để nhận được tư vấn những thông tin mà bạn cần vui lòng cập nhật thông tin liên hệ của bạn.

------------------------------------------------

Địa chỉ: 73B Quách Đình Bảo, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 9666 9667

Email: contact@xemayz.com

Website: https://xemayz.com/

Reddit: https://www.reddit.com/user/xemayz

Vk: https://vk.com/xemayz
 
Bên trên