Bài viết mới trong hồ sơ

Bạn ơi mình có đọc bài của bạn về xương rồng nopal mexico ạ. Mình đang muốn triển khai trồng ở Ninh Thuận. Bạn có thể cho mình thông tin mua giống hoặc quả ở Việt Nam dc ko ạ?
Nếu được bạn có thể liên hệ với mình qua số 0347093665
Mong nhận dc phản hồi sớm từ bạn
Mình cám ơn!
Mn giúp e tìm thủ phạm với ạ . Nhà em có nuôi 2 bế cá . Mà cứ tối hễ không che lại là cá bị tha đi ăn mất. Nhà e thì hk nuôi mèo . Chỉ có nhiều chuột thôi . Nhưng chuột thì có biết bơi không làm sao mà nó tha được cá của em vậy ạ
Thể Loại: Rau Xanh, Các Loại Củ, Trái Cây, Cây Cảnh, Hoa, Thảo Dược và Cách Làm Món Ăn

Các Loại Chính: Hoa Lan, Lan Hồ Điệp, Rau Cần, Rau Muống, Rau Chân Vịt, hoa mai, hoa loa kèn.

Thông tin liên hệ với tôi:

Địa chỉ: Chợ Cổ Nhuế, Cổ Nhuế 2, Từ Liêm, Hà Nội

Trang Web: https://rauxanh.net

Email: rauxanh.net@gmail.com
Rauxanh.Net là trang web chuyên cung cấp thông tin về các loại rau xanh, hoa quả, cây cảnh và các thảo dược nổi bật hiện nay. Các phương pháp trồng, chăm sóc, các tác dụng chính của từng loại và các chế biến món ăn sao cho hiệu quả sẽ được đội ngũ RauXanh chia sẻ đến bạn.
cho e hỏi với nhà e có nuôi chim cu pháp nó là con cái 2 ngày trước trứng nó ko đẻ được nên bị mắc kẹt nên em nhờ ng khác gắp ra mà bây giờ nó bị tiêu chảy không chịu ăn uống gì hết em vậy giờ phải làm sao ạ nó cứ nằm yên một chỗ lâu lâu thì có di chuyển nhưng ko ăn
Mong các bro chỉ giáo cho em với ạ, tình hình là em có nuôi một cặp cá dĩa lâu nay hai bé vẫn bình thường, tư nhiên và khuya nay em thấy một con cứ bơi nghiêng và bời rất mạnh xung quanh hồ, tông cả đầu vào đá, đuôi cá cứ co quắp lại, em lo là cá bị gì nên bỏ ra bễ khác để cách ly, mấy bro cho em hỏi cách nào để cấp cứu em nó ko ạ, vì em sợ em nó không qua khỏi.....cấp cứu mong các bro chỉ giáo cho em với ạ.
Bên trên